Thư cảm ơn PDF. In Email
Thứ bảy, 23 Tháng 12 2017 13:40

Ngày 23 tháng 12 năm 2017, Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khối THPT chuyên Hóa và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, các cơ quan thông tin đại chúng, thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, phụ huynh, học sinh Khối chuyên Hóa của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên đã về dự, gửi thư chúc mừng, ủng hộ về tinh thần và vật chất cho Lễ kỷ niệm.

Những tình cảm sâu sắc, những lời chúc mừng tốt đẹp và sự ủng hộ của Qúy cơ quan, Qúy vị đại biểu là nguồn động viên cổ vũ to lớn để thầy và trò Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục vững bước tiến lên trong sự nghiệp xây dựng và phát huy truyền thống của Nhà trường.

Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên xin gửi tới Qúy cơ quan, Qúy vị đại biểu lời cảm ơn chân thành nhất. Hi vọng trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của Qúy vị. Chúc Qúy vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trong quá trình tổ chức Lễ kỷ niệm, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Qúy vị đại biểu.

Xin trân trọng cảm ơn!

Cập nhật ngày Thứ bảy, 23 Tháng 12 2017 14:58