THÔNG BÁO (v/v: Lớp học với chuyên gia khảo thí IELTS ngày 29/11) PDF. In Email
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 15:35

SACE Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình SACE International. SACE là chương trình THPT chính thống được Bộ Giáo dục Nam Úc ủy quyền triển khai giảng dạy tại nhiều nước châu Á. SACE cũng là chương trình chuẩn bị cho Đại học của Úc, tương đương với A-level của Anh (đang được dạy tại trường THPT Chu Văn An), Cử nhân quốc tế IB hoặc chương trình cuối phổ thông của Mỹ hoặc Ca na đa.

Website của SACE Việt Nam: http://sace.edu.vn/chuong-trinh-hoc-tap-cua-sace-international-khoa-ii/

SACE tổ chức một tiết dạy của chuyên gia khảo thí IELTS tại trường THPT Chuyên KHTN để phổ biến cho học sinh lời khuyên về kỹ năng học tiếng Anh nâng cao hiệu quả, là bước chuẩn bị quan trọng cho việc theo học các chương trình trung học phổ thông và đại học ở các nước nói tiếng Anh.

• Thời gian: 10.30 sáng thứ Tư ngày 29/11/2017
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo tầng 1, Khu Giảng đường A - B
  • Giáo viên: thầy Dave Cadman – Giám đốc đào tạo SACE Việt Nam, chuyên gia khảo thí IELTS

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN:

10h30 – 10h37

Ổn định lớp, làm quen

10h37 – 10h55

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

thầy Dave Cadman - Giám đốc đào tạo

10h55 – 11h05

Trao đổi về chương trình SACE hệ quốc tế

cô Võ Thu Hoài – Phụ trách Tuyển sinh

11h05 – 11h15

Đố vui về văn hóa các nước nói tiếng Anh

Trao giải thưởng bốc thăm và công bố kết quả đố vui

11h20

Kết thúc

Học sinh đăng ký tham dự theo lớp gửi cô Thoa, Văn phòng tầng 1 nhà A - B.

Cập nhật ngày Thứ hai, 27 Tháng 11 2017 12:21