THÔNG BÁO (v/v: Cử học sinh tham gia lớp học mô phỏng của FUV) PDF. In Email
Thứ hai, 18 Tháng 12 2017 09:39

Kính gửi: Các thầy, cô chủ nhiệm lớp 12,

Được truyền cảm hứng bởi truyền thống giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ và những sáng kiến đổi mới hàng đầu về giáo dục, FUV đang xây dựng một mô hình giáo dục hoàn toàn mới ở Việt Nam, với mục tiêu giúp cho sinh viên phát triển như một con người hoàn thiện. Điều đó có nghĩa là những trải nghiệm học tập tại FUV không chỉ tạo dựng cho họ nền tảng tri thức, hình thành những kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21 mà còn góp phần định hình những phẩm chất đáng quý.

Đại diện trường Đại học Fulbright Việt Nam (FUV) tổ chức một lớp mô phỏng và giới thiệu về FUV (dành cho học sinh lớp 12) tại trường THPT Chuyên KHTN theo chương trình như sau.

Chương trình dự kiến:

Thời gian: 10.30 sáng thứ Sáu ngày 22/12/2017

Địa điểm: Phòng Hội thảo tầng 1, Khu Giảng đường A-B

Giáo viên: Giám đốc học thuật, Tiến Sĩ Ryan Derby-Talbot

Bắt đầu chương trình giao lưu với các em học sinh

10:30 - 11:30 AM

Lớp học mô phỏng do Tiến sĩ Ryan Derby-Talbot giảng dạy

11:30 - 12:00 PM

Sinh hoạt, trao đổi với các em về chương trình Đại học, cách thức tuyển sinh, học bổng cũng như các hỗ trợ tài chính dành cho các em học sinh. Giải đáp các câu hỏi liên quan đến chương trình.

Nhà trường kính đề nghị các thầy, cô chủ nhiệm các lớp chọn và thông báo cho 05 học sinh có trình độ tiếng Anh tốt tham gia lớp học.