Việt Nam đoạt 2 Huy chương Vàng tại cuộc thi Olympic Tin học quốc tế 2019 PDF. In Email
Thứ sáu, 09 Tháng 8 2019 09:29

Thông tin từ cuộc thi Olympic Tin học quốc tế 2019 tại Azerbaijan, đoàn Việt Nam có bốn học sinh Việt Nam dự thi đều đoạt giải, gồm hai huy chương Vàng, một huy chương Bạc, một huy chương Đồng.

Với thành tích này, đoàn học sinh Việt Nam và Hàn Quốc đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng các nước tham dự, đứng đầu cuộc thi là Nga, Trung Quốc và Mỹ.

Việt Nam đoạt 2 Huy chương Vàng tại  cuộc thi Olympic Tin học quốc tế 2019 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Theo đó, hai Huy chương vàng thuộc về: Học sinh Trịnh Hữu Gia Phúc, học sinh lớp 12 chuyên Tin, Trường THPT chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa; Học sinh Bùi Hồng Đức trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội.

Học sinh đoạt Huy chương Bạc là Vũ Hoàng Kiên trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội.

Học sinh đoạt Huy chương Đồng là thí sinh Nguyễn Minh Tùng trường chuyên Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội.

Việt Nam đoạt 2 Huy chương Vàng tại  cuộc thi Olympic Tin học quốc tế 2019 - 2

Việt Nam đoạt 2 Huy chương Vàng tại  cuộc thi Olympic Tin học quốc tế 2019 - 3