THÔNG BÁO v/v Nộp hồ sơ xét duyệt học bổng Shinnyo-en (Nhật Bản) năm học 2014 – 2015 PDF. In Email
Thứ ba, 14 Tháng 10 2014 18:00

Hồ sơ xét tặng học bổng Shinanyoen bao gồm:

1. Đối với học sinh đã được nhận học bổng Shinnyo-en năm học 2012 – 2013 (lớp 11, 12)

- Bảng kết quả học tập năm học 2013 – 2014 có xác nhận của nhà trường (việc này Cô Đoàn Yến làm )

- Bản giới thiệu về bản thân, có dán ảnh theo mẫu đính kèm (Nhận trực tiếp tại P105 C3- gặp cô Yến).

- Bài phát biểu cảm tưởng khi được nhận học bổng (yêu cầu đánh máy không quá 2 trang A4).

- Bài viết tìm hiểu về tổ chức Shinnyo – en, Nhật Bản và học bổng Shinnyo – en.

- Các giấy tờ liên quan khác nếu có (con hộ nghèo, con em diện chính sách,…).

- Bản photo công chứng các chứng nhận về thành tích học tập, giải quốc gia, quốc tế, hoạt động Đoàn – Hội, hỗ trợ cộng đồng, nghiên cứu khoa học,... (nếu có).

2. Đối với những học sinh lần đầu tiên (lớp 10) được nhận học bổng Shinnyo-en

- 01 bản phôtô (không cần công chứng) giấy báo trúng tuyển/ giấy xác nhận điểm thi đầu vào lớp 10 Trường THPT Chuyên KHTN năm 2014.

- 01 bản phôtô (không cần công chứng) học bạ của năm lớp 9 (Nếu học sinh nào không có học bạ đề nghị mượn tại phòng Công tác sinh viên Phòng 320 tầng 3 Nhà T1 Đại học KHTN).

- Bản giới thiệu về bản thân, có dán ảnh (theo mẫu đính kèm).

- Bài viết tìm hiểu về tổ chức Shinnyo – en, Nhật Bản và học bổng Shinnyo – en.

- Các giấy tờ liên quan khác nếu có (con hộ nghèo, con em diện chính sách,…).

- Bản photo các chứng nhận về thành tích học tập, giải tỉnh, thành phố, quốc gia, chứng nhận thủ khoa đầu vào, hoạt động Đoàn – Hội, hỗ trợ cộng đồng, nghiên cứu khoa học,... (nếu có).

3. Trị giá mỗi suất học bổng là: 200 USD/suất

Tất cả những giấy tờ trên yêu cầu học sinh xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 43cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin: Xét chọn học bổng Shinnyo năm học 2014 – 2015, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ lớp học, trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ có trong hồ sơ.

Đề nghị các em khẩn trương hoàn thiện hồ sơ và nộp về Phòng Hành chính P105 tầng 1 Nhà C3 chậm nhất đến 9h30 ngày 15/10/2014 (gặp cô Đoàn Yến . ĐT: 0987.276.839).

Chú ý: Theo kinh nghiệm hàng năm ngoài những tiêu chí xét chọn học bổng như: kết quả học tập cao, đối tượng ưu tiên,… thì những học sinh nào viết bài phát biểu cảm tưởng hay, cảm xúc….thì cơ hội xét chọn học bổng cao hơn.