Niềm vinh dự mới của trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên PDF. In Email
Thứ bảy, 15 Tháng 11 2014 20:11

Theo tin từ Đại học Quốc gia Hà Nội,  năm 2014 Chủ tịch nước đã ký Quyết định phong tặng 39 Nhà giáo Nhân dân và 680 Nhà giáo ưu tú cho các nhà giáo tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ảnh hưởng rộng rãi trong ngành giáo dục và xã hội. Rất vinh dự cho thầy và trò trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên là trong số 680 Nhà giáo ưu tú được phong tặng lần này có cô giáo PGS. TS. Lưu Thị Lan Hương, Chủ nhiệm Bộ môn chuyên Sinh của Nhà trường.

Tập thể sư phạm trường THPT Chuyên KHTN chia vui với PGS. TS. Lưu Thị Lan Hương (người ôm hoa)

PGS. TS. Nguyễn Vũ Lương (hiệu trưởng) tặng hoa chúc mừng NGƯT. Lưu Thị Lan Hương

Đây là một niềm vinh dự lớn của Nhà trường chúng ta. Xin nhiệt liệt chúc mừng và chia vui với cô giáo Lưu Thị Lan Hương!

TS. Lê Công Lợi (Phó Hiệu trưởng)

Cập nhật ngày Thứ sáu, 28 Tháng 11 2014 11:55