Chương trình Giao lưu văn hóa tại ĐH APU Nhật Bản (Winter Camp 2015) PDF. In Email
Thứ ba, 25 Tháng 8 2015 19:02

Trường đại học Châu Á Thái Bình Dương- Ritsumeikan Asia Pacific University (APU) Nhật Bản gửi thông báo tới trường THPT Chuyên KHTN về chương trình Giao lưu trao đổi văn hóa và học tập (ACE Camp) dành cho học sinh trung học phổ thông trên toàn cầu sẽ diễn ra tại khuôn viên trường đại học APU vào tháng 12 tới.

Các em học sinh phổ thông từ lớp 10 đến lớp 12 quan tâm, yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Nhật bản cũng như khu vực Châu Á Thái Bình Dương đều được mời tham dự chương trình này. Không chỉ giúp các em mở rộng tầm hiểu biết về văn hóa Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chương trình còn giúp các em hiểu sâu hơn về các nền văn hóa và cải thiện các kỹ năng giao tiếp bằng việc giao lưu với các em học sinh của APU từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Nội dung chương trình:

Các em học sinh khi tham gia sẽ có cơ hội:

・  Tìm hiểu về tiếng Nhật và các nghiên cứu văn hóa tại khu vực Châu Á được giảng dạy tại các khoa trong trường.

・  Thành lập nhóm trao đổi cùng với các bạn tham gia chương trình.

・  Tham gia các hoạt động giao lưu  văn hóa, giáo dục, đặc biệt trải nghiệm sinh hoạt cùng với người dân địa phương tại tỉnh Oita.

Thông tin đi kèm bao gồm: Poster giới thiệu, tài liệu hướng dẫn về chương trình, tài liệu giới thiệu trường APU. hHc sinh quan tâm đến chương trình có thể xem các tài liệu trên theo địa chỉ website: http://admissions.apu.ac.jp/camp_program/

Chúng tôi rất vui mừng và biết ơn nếu Quý thầy/ cô có thể giúp giới thiệu chương trình tới các em học sinh trong hoặc ngoài trường.

Văn phòng APU Việt Nam

Nhà A31D11, Ngõ 66/1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04 32000 619