Thông báo (v/v đính chính, sửa chữa hồ sơ đăng ký thi THPT 2016) PDF. In Email
Thứ bảy, 23 Tháng 4 2016 09:01

Kính gửi:

Các em học sinh, các bậc phụ huynh và các GVCN lớp 12 năm học 2015-2016

Hiện nay, hồ sơ đăng ký dự thi THPT QG năm 2016 của học sinh toàn trường đã được cập nhật vào hệ thống Quản lý thi THPT QG 2016 của Bộ GD&ĐT. Hệ thống đã gửi email tới địa chỉ email đăng ký trong Phiếu đăng ký dự thi THPT QG 2016 để hướng dẫn học sinh cách truy cập vào tài khoản để kiểm tra thông tin. Bộ phận tiếp nhận Hồ sơ đăng ký dự thi THPT QG 2016 của trường THPT Chuyên KHTN (sau đây gọi tắt là Bộ phận tiếp nhận hồ sơ) xin lưu ý các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh một số nội dung sau:

1. Hạn báo sai sót và xin sửa chữa, bổ sung hồ sơ: 12h trưa ngày thứ 5, 28/4/2016

Học sinh cần KIỂM TRA KỸ THÔNG TIN, báo sai sót và liên hệ với Bộ phận tiếp nhận hồ sơ để được hướng dẫn sửa chữa, đính chính thông tin. Các thông tin sai sót được báo sau 12 giờ trưa ngày 28/04/2016 có thể không kịp chỉnh sửa và Bộ phận tiếp nhận hồ sơ không chịu trách nhiệm.

2. Nội dung báo sai sót hiện tại chỉ tương ứng với mục 1 (thông tin về cộng điểm các giải thưởng học sinh giỏi, miễn thi tốt nghiệp,... ở mục 2 chưa cập nhật nên đề nghị các em không bấm báo sai sót, gây nhiễu).

3. Hướng dẫn đính chính thông tin:

Nếu thông tin đăng ký của học sinh trên hệ thống (tại địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn) bị sai lệch so với phiếu đăng ký dự thi mà thí sinh đã nộp, học sinh có thể chọn MỘT trong hai cách dưới đây để đính chính thông tin nhanh chóng:

Cách 1: Gửi email tới địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. với tiêu đề là họ tên và số chứng minh thư nhân dân, nội dung email gồm "Nội dung sai", "Nội dung đúng".

Cách 2: Gửi tin nhắn tới số 01668964649 với nội dung gồm họ tên và số chứng minh thư nhân dân, nội dung sai và nội dung đúng.

Ví dụ:

Nguyễn Văn A 164119802

Nội dung sai: Đăng ký miễn thi ngoại ngữ (mục 13)

Nội dung đúng: Toefl ibt

4. Hướng dẫn sửa chữa thông tin:

Nếu học sinh muốn đăng ký bổ sung môn thi so với hồ sơ đã nộp hoặc thay đổi phiếu đăng ký dự thi đã nộp, học sinh cần gửi thông tin như mục 3 ĐỒNG THỜI lên phòng 203 nhà C3 giờ hành chính gặp cô Viển để xin nộp lại hoặc viết thêm vào phiếu đăng ký dự thi.

Kính đề nghị các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở, hỗ trợ các em học sinh để thông tin hồ sơ đăng ký dự thi THPT QG 2016 của các em học sinh hoàn thiện đúng hạn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT QG 2016 trường THPT Chuyên KHTN.

Cập nhật ngày Thứ bảy, 23 Tháng 4 2016 12:18