HVTC - Thông báo V/v thí sinh đăng ký xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2016 căn cứ kết quả học tập bậc THPT không hợp lệ PDF. In Email
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 09:24

Căn cứ Quy chế Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy Ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26/02/2015; sửa đổi, bổ sung tại Thông tư số 03/2016/TT-BGDĐT ngày 14/03/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Quyết định số: 342/QĐ-HVTC ngày 06/04/2016 của Giám đốc Học viện Tài chính v/v Điều chỉnh đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2016;

Căn cứ Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng hệ đại học chính quy dựa vào kết quả học tập bậc THPT,

Học viện Tài chính thông báo như sau:

Tính đến 17h00’ ngày 07/07/2016 đã có 1470 thí sinh (Nguyện vọng 1) đã đăng ký xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập bậc THPT bằng hình thức đăng ký trực tuyến. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều trường hợp thí sinh đã đăng ký thực hiện thao tác chưa đúng dẫn đến hồ sơ không hợp lệ, việc kiểm tra rà soát và đối chiếu thông tin xét tuyển gặp nhiều khó khăn, cụ thể có 3 đối tượng hồ sơ không hợp lệ như sau:

1. Thí sinh đăng ký thông tin nhưng không đính kèm file học bạ (dùng để kiểm tra đối chiếu điểm trong quá trình xét tuyển).

2. Thí sinh đăng ký thông tin nhưng chưa nhập thông tin điểm.

3. Thí sinh đăng ký thông tin có file đính kèm nhưng chất lượng ảnh chụp thấp, in ra không đọc được để rà soát kiểm tra đối chiếu.

Để đảm bảo quyền lợi của thí sinh trong quá trình xét tuyển vào hệ đại học chính quy căn cứ kết quả học tập bậc THPT, Học viện Tài chính sẽ tạm dừng nhận hồ sơ đăng ký trực tuyến bắt đầu từ 17h00’ ngày 08/07/2016, Học viện chỉ nhận hồ sơ qua đường Bưu điện hoặc thí sinh đến nộp trực tiếp. Đối với những thí sinh đã đăng ký xét tuyển trực tuyến, Học viện đề nghị các thí sinh kiểm tra lại thông tin hồ sơ đã đăng ký, nếu thuộc một trong ba đối tượng trên thì thí sinh gửi bổ sung 01 bộ hồ sơ bao gồm 01 phiếu đăng ký xét tuyển (mẫu phụ lục số 5) và 01 học bạ (bản sao có công chứng) qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh về Học viện theo địa chỉ: P317 – Ban Quản lý đào tạo – Nhà Hiệu Bộ - Phố Lê Văn Hiến – P. Đức Thắng – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội để Học viện có căn cứ xét tuyển.

Lưu ý: Trên Hồ sơ và Học bạ thí sinh gửi về Học viện có ghi rõ thí sinh thuộc diện đã đăng ký trực tuyến gửi bổ sung do chưa có file đính kèm học bạ hoặc do đã có file đính kèm nhưng chất lượng file thấp.

- Đối với những thí sinh có tên trong các danh sách nêu trên, ngoài việc đăng ký trực tuyến, nếu đã đồng thời gửi học bạ nộp về Học viện để xét tuyển thì không cần phải gửi bổ sung thêm học bạ nữa.

Học viện trân trọng thông báo./.