THÔNG BÁO về Kì thi Olympic cấp ĐHQG môn Tiếng Anh, năm học 2023-2024 PDF Print E-mail
Thursday, 23 November 2023 15:53

Được sự cho phép của BGH, Bộ môn Ngoại Ngữ xin được triển khai đăng kí tham dự Kì thi Olympic cấp ĐHQG môn Tiếng Anh, năm học 2023-2024. Kính nhờ các thầy cô triển khai đến học sinh và Phụ huynh học sinh.

Sau khi nhận được danh sách đăng kí, căn cứ trên số lượng, BMNN sẽ có kế hoạch sàng lọc năng lực và bồi dưỡng kiến thức cho các con.

Hạn đăng kí: 17h ngày 25/11/2023

Link đăng kí: https://bit.ly/3Gab1JF

Trân trọng cảm ơn các thầy cô!

Dưới đây là 1 số thông tin về Kì thi Olympic cấp ĐHQG môn Tiếng Anh, năm học 2023-2024.

Tiếp nối thành công của các kỳ thi trước, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục được giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức Kỳ thi Olympic bậc Trung học phổ thông của Đại học Quốc gia Hà Nội đối với các môn thi ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn Quốc.

*Mục tiêu: Kỳ thi được tổ chức nhằm mục đích động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; tạo cơ hội cọ sát, học hỏi, nâng cao chất lượng giảng dạy bậc THPT; đồng thời phát hiện năng khiếu, tạo nguồn bồi dưỡng và tạo cơ hội cho những học sinh giỏi được xét tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào các chương trình đào tạo trình độ đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội.

*Quyền lợi: Học sinh đạt giải chính thức trong Kỳ thi Olympic của Đại học Quốc gia Hà Nội được hưởng nhiều quyền lợi: xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào bậc Đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội .

* Đối tượng: Học sinh các khối 10,11,12 có năng lực tốt môn Tiếng Anh.

* Đơn vị tổ chức thi: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà nội. (ULIS)

* Nội dung thi: Nội dung thi nằm trong phạm vi Chương trình giáo dục phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và chương trình nâng cao, (định dạng của đề thi sẽ được gửi ở thông báo tiếp theo, khi đã thành lập được đội thi)

* Thời gian tổ chức thi: ngày 16/12/2023

* Địa điểm thi: Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà nội, số 2 đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà nội.

Thời gian các trường gửi đăng ký tham dự kỳ thi: trước ngày 3/12/2023 và gửi danh sách đội tuyển dự thi trước ngày 8/12/2023.

Lệ phí thi: 1000.000 VNĐ/ thí sinh

Chú ý: Những bạn lọt vào danh sách cử tuyển của trường thì sẽ được trường hỗ trợ lệ phí thi.  (Bộ môn NN sẽ có bài test để lựa chọn)

Last Updated on Monday, 27 November 2023 17:31
 

Add comment


Security code
Refresh