Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay PDF. In Email
Thứ năm, 16 Tháng 5 2019 14:48

Để đánh dấu ngày cuối cùng được mang cái tên “học sinh chuyên ĐH Khoa học tự nhiên”, các học sinh lớp 12 của ngôi trường giàu thành tích đã diện đồng phục lớp, cùng nhau hát những ca khúc ngọt ngào tặng thầy cô và bạn bè dưới trời mưa tầm tã.

Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 1

Cơn mưa lớn chiều tối ngày 14/5 tại Hà Nội không khiến bầu không khí sôi nổi ở đêm nhạc hội Nắng sân trường 2019 giảm nhiệt

Tối 14/5, trường Chuyên ĐH Khoa học tự nhiên đã chính thức tổ chức lễ Tri ân và trưởng thành mang tên Nắng sân trường, khép lại một năm học với biết bao buồn vui bên thầy cô, bạn bè. Buổi lễ đã diễn ra với rất nhiều các cung bậc cảm xúc, khép lại một năm học với thật nhiều kỉ niệm khó quên.

Chẳng phải những màn vũ đạo được đầu tư công phu, chẳng phải là những vở nhạc kịch với bộ trang phục lộng lẫy, lần lượt, đại diện từng lớp lên sân khấu, “vũ đạo” hay phần dàn dựng sân khấu đều do các thành viên của mỗi lớp tự thực hiện.

Tiết mục nào trên sân khấu cũng nhận được sự cổ vũ, hò hét nhiệt tình của các bạn bên dưới, không hề có sự phân biệt giữa các lớp.

Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 2

Đại diện học sinh các lớp lên sân khấu, gửi tặng lời ca, điệu múa thay lời tri ân đến thầy cô và bạn bè – những người thân thiết dưới mái trường chuyên ĐH Khoa học Tự nhiên

Chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn thôi, các bạn ấy sẽ bước vào kỳ thi quan trọng quyết định tương lai của mình, ai cũng có ước mơ của riêng mình và kỳ vọng vào niềm tin chiến thắng. Bởi vậy, đây là đêm cuối cùng cả lớp, cả khối 12 được tụ họp, ai cũng hòa vào không khí chung, hò hét hết mình.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích như Min, nhóm nhạc Lộn Xộn. Mặc dù trời mưa lớn, các nghệ sĩ cùng các học sinh của trường vẫn không ngại ngần cháy hết mình với những điệu nhạc sôi động.

Tại buổi lễ trưởng thành, các học sinh lớp 12 đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn bộ những thầy cô giáo, những người lái đò miệt mài dìu dắt thế hệ học sinh 2016-2019 dưới mái trường chuyên ĐH Khoa học Tự nhiên.

Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 3

Ban nhạc Lộn Xộn góp mặt, gửi tặng thầy và trò nhà trường những bài hát quen thuộc của mình như Người yêu tôi không có gì để mặc, Bấm thang cho anh đi lên...

Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 4

Các bạn trẻ nồng nhiệt đón nhận những món quà âm nhạc từ ban nhạc Quán quân Bài hát hay nhất

Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 5

Ca sĩ Min mang đến những bản tình ca ngọt ngào, êm dịu

Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 6

Trái với định kiến về “học sinh trường chuyên”, các bạn trẻ cho thấy sự năng động, đa tài của mình

Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 7Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 8Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 9

Tạm quên đi nỗi buồn chia tay, những áp lực khi kì thi quan trọng tới gần, đêm nhạc hội là dịp để những người bạn thân thiết cùng nhau “quậy” hết mình trước khi bước vào thời gian ôn thi căng thẳng.

Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay - 10

Hồng Minh