Chương trình học bổng toàn phần của UNIS Hà Nội dành cho học sinh tài năng Việt Nam PDF Print E-mail
Wednesday, 20 January 2021 17:04
There are no translations available.

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội) đang nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội.


Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội) tiếp tục triển khai chương trình Học bổng toàn phần dành cho học sinh Việt Nam vào học tại UNIS Hà Nội. Nếu quý vị biết học sinh nào có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập xuất sắc tại các trường công lập ở Việt Nam, hãy giới thiệu Chương trình này cho học sinh đó.


Học sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội từ các khối lớp sau:

  • Lớp 7
  • Lớp 8
  • Lớp 9
  • Lớp 10

Chương trình học bổng của UNIS Hà Nội không chỉ hỗ trợ tài chính 100% mà còn mang tới những cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh! Được tham gia đội tuyển thi đấu quốc tế, được học chơi nhạc, tại UNIS Hà Nội học sinh học bổng sẽ có những điều kiện tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là một chương trình trung học phổ thông và chuẩn bị đại học toàn diện được các trường đại học hàng đầu thế giới công nhận và đánh giá cao. Sau khi tốt nghiệp, học sinh UNIS Hà Nội được nhận vào học tại những trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là các trường đại học Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc.

Đây là một cơ hội không thể bỏ qua và UNIS Hà Nội sẽ luôn hỗ trợ các gia đình học sinh trúng tuyển.

Các bạn học sinh có thể bắt đầu làm hồ sơ dự tuyển cho năm học 2021-2022 từ bây giờ.

Hạn nộp hồ sơ: 15 Tháng Ba năm 2021

Truy cập www.unishanoi.org/community/scholars (lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt) để biết thông tin chi tiết và tải hồ sơ đăng ký thi tuyển. Hồ sơ hoàn thiện nộp tại/gửi về Chương trình Học bổng, UNIS Hanoi, Khu G9 Khu đô thị Ciputra, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.


Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình Học bổng đề nghị liên hệ theo địa chỉ thư điện tử This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Last Updated on Wednesday, 20 January 2021 17:22
 

Add comment


Security code
Refresh