THÔNG BÁO (v/v: Đăng ký thông tin ứng viên “Danh sách Hiệu trưởng đề cử” dự chương trình hè của Học viện HKU dành cho học sinh năng khiếu) PDF Print E-mail
Friday, 20 May 2022 13:58
There are no translations available.

Kính gửi: Học sinh toàn trường

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Hồng Kông (University of Hong Kong - HKU) và THPT Chuyên KHTN, năm 2022, “Học viện HKU dành cho học sinh năng khiếu” đề nghị Nhà trường học sinh được Hiệu trưởng đề cử tham gia các chương trình hè năm nay. Các học sinh này sẽ được dự 01 chương trình hè trực tuyến (với chi phí bằng một nửa chi phí chương trình hè tổ chức tại Hong Kong vào cùng thời điểm). Học sinh được đề cử cần đạt các tiêu chuẩn sau:

1. Thành thạo tiếng Anh để tham gia quy trình ứng tuyển (với phía Hong Kong sau khi trường gửi đề cử) và chương trình hè (sử dụng tiếng Anh hoàn toàn).

2. Điểm trung bình môn Anh, môn Toán và điểm trung bình các môn học kỳ 1 không dưới 9.0.

3. Học sinh được gia đình cho phép nộp phí tham dự chương trình trực tuyến của các chương trình tổ chức cả cho học sinh tại Hong Kong và ngoài Hong Kong, chi tiết tại website: https://talented.hku.hk/

4. Học sinh hoàn thành đăng ký biểu mẫu của Nhà trường: https://forms.gle/qyUssVhEtBn6vxRF8 Việc tuyển chọn học sinh được thực hiện từ ngày 23/05/2021 tới khi đủ chỉ tiêu hoặc tới 17:00 ngày 25/05/2022.

Last Updated on Friday, 20 May 2022 14:01