foto1
Lễ kỷ niệm được tổ chức tại Hội trường Nhà văn hóa Kí túc xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội; từ 9:00 đến 12:0, thứ Ba, ngày 15 tháng 9 năm 2015. Ban tổ chức Lễ kỷ niệm không yêu cầu khoản đóng góp nào đối với toàn bộ khách mời, bao gồm những người đã, đang là học sinh và giáo viên của A0.

Chuyên Toán-Tin

Chặng đường nửa thế kỷ

Hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm A0, chương trình A0 - Getting Connected sẽ được định kỳ tổ chức. Chương trình sẽ mời các Anh Chị khóa cũ, đến nói chuyện và giao lưu với các bạn học sinh. Các anh chị sẽ chia sẻ về kỷ niệm xưa cũ, kinh nghiệm học tập và cuộc sống.

Buổi nói chuyện đầu tiên, sẽ có 2 khách mời, là TS Nguyễn Thành Nam và TS. Phạm Bảo Sơn.

Chương trình sẽ do các bạn học sinh đứng ra vận hành, số đầu tiên là Nguyễn Quang Hà đứng ra tổ chức và Phạm Cao Nguyên làm MC. Chương trình sẽ diễn ra vào 8h30 phút sáng Chủ Nhật, 19/7/2015 tại tầng 5, khu giảng đường chuyên, ký túc xá Mễ Trì. Trân trọng mời các bạn học sinh chuyên Toán Tin đến tham gia. ThS. Hồ Đắc Phương

2024 Copyright HSGS Rights Reserved