foto1
Lễ kỷ niệm được tổ chức tại Hội trường Nhà văn hóa Kí túc xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội; từ 9:00 đến 12:0, thứ Ba, ngày 15 tháng 9 năm 2015. Ban tổ chức Lễ kỷ niệm không yêu cầu khoản đóng góp nào đối với toàn bộ khách mời, bao gồm những người đã, đang là học sinh và giáo viên của A0.

Chuyên Toán-Tin

Chặng đường nửa thế kỷ

Kính gửi: Đại diện các Ban liên lạc của các khóa học sinh A0-Tổng hợp

Để chuẩn bị tốt nhất cho Lễ kỷ niệm “Nửa thế kỷ A0-Tổng hợp” vào ngày 15 tháng 9 năm 2015 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Khối chuyên Toán-Tin, Ban tổ chức trân trọng kính mời các Quý vị tham dự buổi họp mặt.

• Thời gian: 9:00 Chủ nhật, ngày 16 tháng 8 năm 2015.
  • Địa điểm: Phòng 106, Nhà C3, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên,

182-Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

• Thành phần:
    • Các thầy cô giáo cũ của Khối chuyên Toán-Tin,
    • Đại diện các Ban liên lạc của các khóa học sinh A0-Tổng hợp,
    • Ban tổ chức Lễ kỷ niệm.
  • Nội dung: Ban tổ chức báo cáo các thông tin chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm và xin ý  kiến góp ý của các học sinh trong Khối về chương trình chính thức của buổi Lễ kỷ niệm.

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm rất mong các Quý vị thu xếp thời gian tham dự buổi họp mặt. Xin trân trọng cảm ơn.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Lương (Hiệu trưởng)

2024 Copyright HSGS Rights Reserved