(2015) Dành cho các Hội đồng thi: một số chú ý đối với môn Tin học

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấm tập trung môn Tin học tại Hội đồng thi trường THPT Chuyên KHTN, các Hội đồng thi tại các trường tham gia cần chú ý một số điểm khác biệt sau đây:

1. Số báo danh của học sinh tất cả các trường tham gia đều do Ban tổ chức cuộc thi Olympic chuyên KHTN cấp và cập nhật ở Danh sách tổng hợp học sinh tham gia (cột "SBD", sheet "TongHop" hoặc cột "SBD", sheet "Tin học" ) lúc 21h 30 ngày 07.05.2015, download file ở đây.

2. Học sinh cần đặt tên file mã nguồn (source code, .cpp/.pas) theo yêu cầu mô tả trong đề thi môn Tin học. Tất cả bài làm trong một buổi thi của mỗi học sinh được đặt trong thư mục (folder) có tên là SBD của học sinh đó.

3. Khi kết thúc mỗi buổi thi, Hội đồng thi cần nén các thư mục (folders) thành (các) file zip và gửi bài tới địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4. Thắc mắc hoặc cần hỗ trợ trong quá trình thực hiện việc gửi bài thi môn Tin học xin vui lòng liên hệ hotline: 0938.26.58.68.