Hướng dẫn làm thủ tục nhập học lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên năm 2021 PDF. In Email
Thứ bảy, 26 Tháng 6 2021 15:10

>> Thực hiện đăng kí thông tin thủ tục nhập học trực tuyến trước khi đến nhập học tại địa chỉ: https://forms.gle/mNvdNppokdaBrrCj6

I. Tiếp nhận thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học:

1. Địa điểm: Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, số 182 đường Lương Thế Vinh, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

2. Thời gian: Thứ Sáu, ngày 02 tháng 07 năm 2021.

• Từ 8 giờ 00 đến 9 giờ 30: Các thí sinh trúng tuyển kì thi đợt 1 chuyên Toán học, Tin học, Sinh học có Số báo danh thuộc khoảng từ 0001 đến 1500 và các thí sinh tuyển thẳng.
  • Từ 9 giờ 30 đến 11 giờ 30: Các thí sinh trúng tuyểnkì thi đợt 1 chuyên Toán học, Tin học, Sinh học  có Số báo danh thuộc khoảng từ 1501 đến 2800.
  • Từ 13 giờ 30 đến 15 giờ 00: Các thí sinh trúng tuyển kì thi đợt 1 Chuyên Vật lý, Hóa học có Số báo danh thuộc khoảng từ 0001 đến 1500 và các thí sinh tuyển thẳng.
  • Từ 15 giờ 00 đến 16 giờ 30: Các thí sinh trúng tuyển  kì thi đợt 1 Chuyên Vật lý, Hóa học có Số báo danh thuộc khoảng từ 1501 đến 2800.

II. Lưu ý

1. Ngoài các quy định chung về tuyển sinh, học sinh nhập học phải thỏa mãn thêm 2 điều kiện:

a) Xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp THCS từ khá trở lên;

b) Xếp loại tốt nghiệp THCS năm 2021 từ khá trở lên.

2. Nhà trường sẽ phát giấy báo trúng tuyển trong ngày nhập học và không làm thủ tục nhập học sau thời gian nêu trên.

3. Lịch học chính thức của học sinh sẽ thông báo sau căn cứ vào tình hình cụ thể của dịch COVID-19 (xem thời khóa biểu trên website của Trường THPT Chuyên KHTN theo địa chỉ http://hsgs.edu.vn).

4. Gia đình có thể làm thủ tục nhập học thay cho thí sinh (thí sinh không phải đến). Để phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh COVID - 19, nhà trường đề nghị gia đình phụ huynh chỉ 01 người đi nhập học theo đúng thời gian trên và phải đeo khẩu trang, giữ vị trí khoảng cách khi tiếp xúc, ... tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo sự hướng dẫn của các cơ quan y tế và thời gian hướng dẫn khi nhập học.

5. Các thí sinh trúng tuyển nếu nhập học vào Trường THPT Chuyên KHTN thì không xác nhận nhập học trực tuyến vào các trường THPT khác.

6. Thực hiện đăng kí thông tin thủ tục nhập học trực tuyến trước khi đến nhập học tại địa chỉ: https://forms.gle/mNvdNppokdaBrrCj6

III. Các giấy tờ khi đến nhập học phải nộp:

1. Giấy báo trúng tuyển (sẽ được phát trong ngày nhập học).

2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính). Bằng tốt nghiệp THCS phải nộp vào đầu năm học sau.

3. Học bạ THCS (bản chính và 02 bản sao có công chứng).

4. Hai (02) bản giấy khai sinh (sao y bản chính hoặc bản sao có công chứng).

5. Bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu gửi kèm hoặc mẫu tải tại đây), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.

6. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).

7. Bản sao (không cần công chứng) Thẻ bảo hiểm y tế của học sinh.

8. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có).

9. Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu do cơ quan công an phường (xã) cấp (đối với học sinh đăng kí ở nội trú Kí túc xá Mễ Trì).

10. Một (01) ảnh chân dung (4x6) mới chụp (trong vòng 6 tháng).

11. Các khoản tiền:

a) Hồ sơ học sinh, tài liệu, thẻ học sinh, phù hiệu,...: 100.000đ

b) Hồ sơ sức khỏe và khám sức khỏe: 100.000 đ

c) Bảo hiểm thân thể (tự nguyện):  240.000đ/3 năm (tính từ ngày 01/9/2021).

d) Bảo hiểm y tế: sẽ có thông báo thu khi vào học chính thức (theo quy định của nhà nước).

đ) Học sinh không có hộ khẩu thường trú ở Thành phố Hà Nội được bố trí ở trong ký túc xá nếu có nhu cầu (có ưu tiên học sinh thuộc diện chính sách xã hội hoặc có điểm thi tuyển sinh cao). Tiền ở ký túc xá được thu theo quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội.

e) Học phí năm học 2021-2022: 260.000đ/tháng (tạm thu 05 tháng 1.300.000đ).

V. Thông tin về nhập học xin liên hệ: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (điện thoại:  024.38581283; email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; fanpage: https://www.facebook.com/CTSVHUS).

Cập nhật ngày Thứ hai, 28 Tháng 6 2021 10:07