Thư gửi PHHS và HS dự thi Olympic Chuyên KHTN 2023 cho học sinh THCS PDF. In Email
Thứ ba, 11 Tháng 7 2023 21:14

Nội dung email sau đây được gửi tới các email đăng ký lúc khoảng 21:11 ngày 11/7/2023.

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh,

Trước hết, Ban tổ chức cuộc thi Olympic chuyên KHTN 2023 cho học sinh THCS xin cảm ơn các em học sinh và các bậc phụ huynh đã quan tâm, đăng ký dự thi. Chúng tôi thấy rất áy náy vì được biết có một số em thi Tin học không sử dụng được hệ thống, vẫn nghĩ rằng hệ thống bị lỗi sau khi kết thúc cuộc thi và không biết mình được bao nhiêu điểm; một số em thi Vật lý không đăng nhập được để làm và nộp bài vì không được hỗ trợ kịp thời và đặc biệt là phải lùi việc tính giờ thi môn Vật lý so với dự kiến.

Ban tổ chức cuộc thi thành thật nhận lỗi đã không lường hết các tình huống bất ngờ liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin nên bị động trong tổ chức cuộc thi và gây phiền phức, khó chịu không đáng có cho các em học sinh và gia đình. Chúng tôi vẫn đang đánh giá lại công tác tổ chức để đảm bảo tình trạng tương tự không tái diễn nếu cuộc thi năm 2024 được tổ chức.


Trong trường hợp học sinh nào đã nộp lệ phí dự thi mà  không vào thi được do vấn đề đăng nhập hoặc vì lý do bất khả kháng nào đó, kính đề nghị phụ huynh học sinh điền form thông tin sau đây để phản hồi lại cho ban tổ chức (trước 22:00 ngày 15/7/2023), trong đó ghi thông tin tài khoản để ban tổ chức kiểm tra và hoàn lại lệ phí đăng ký nếu xét thấy việc không dự thi được có lý do đến từ ban tổ chức.


Ban tổ chức sẽ kiểm tra và rà soát để phản hồi việc chuyển trả lệ phí dự thi hoặc không được nhận lại lệ phí dự thi qua email đã đăng ký trước ngày 20/07/2023.

Nếu cần trao đổi thêm thông tin thi môn Vật lý, quý phụ huynh có thể liên hệ với ban tổ chức thông qua email  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc điện thoại 0912820611 của thầy Nguyễn Công Toản. Nếu cần trao đổi thêm về cuộc thi môn Tin học, quý phụ huynh có thể liên hệ với ban tổ chức qua email  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc điện thoại 0988613986 của thầy Hồ Đắc Phương.


Kết quả bài thi vòng 1, môn Vật lý vừa qua sẽ được thông tin đến quý phụ huynh trước ngày 20/07/2023 qua email đã đăng ký.

Trân trọng,
Ban tổ chức Olympic chuyên KHTN cho học sinh THCS.