Hội thảo du học Nhật Bản PDF. In Email
Thứ sáu, 14 Tháng 10 2016 10:37

Hội thảo du học Nhật Bản lần này là sự kiện thường niên để quảng bá và cung cấp thông tin có quy mô lớn nhất về du học Nhật Bản. Năm nay dự kiến có hơn 80 Trường Đại học, Trường Cao đẳng và Trường tiếng của Nhật Bản tham dự.

Image result for du học nhật bản
Tại hội thảo thảo lần này, các trường sẽ cung cấp các thông tin mới nhất và chính xác nhất về du học Nhật Bản tại khu vực triển lãm của mình. Hơn nữa, hội thảo hỗ trợ thông tin du học Nhật Bản cũng được tổ chức nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về du học Nhật Bản, tạo cơ hội gặp gỡ trao đổi với các cựu lưu học sinh Việt Nam đã từng sang du học tại Nhật Bản vv...

Chúng tôi rất vui mừng được đón chào các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học Nhật Bản.

Thời gian: 9:30 ~ 16:00  Thứ bảy ngày 15 tháng 10 năm 2016
(Lễ khai mạc 9:30 ~ 10:00)
Địa điểm: Khách sạn Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội)
Lưu ý: địa điểm tổ chức có thay đổi so với năm ngoái