HỘI THẢO ONLINE: “XU HƯỚNG CHỌN NGÀNH THỜI ĐẠI 4.0 - GIẢI MÃ HỌC BỔNG 8 TỶ KHỐI NGÀNH STEM VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI MỸ PDF. In Email
Thứ sáu, 15 Tháng 4 2022 15:32

⏰ Thời gian: 19:30 - 21:00, Chủ Nhật (17/04/2022)


???? Bạn đang tìm hiểu về ngành STEM - khối ngành hot nhất thường được lựa chọn cho du học Mỹ nhưng lại chưa có định hướng về ngành cụ thể mình sẽ theo học!
???? Bạn là người muốn biết thêm về kinh nghiệm học tập, thực tập và cơ hội nghề nghiệp trong ngành STEM tại Mỹ!
???? Bạn đang quan tâm đến bí mật của bộ hồ sơ giành được học bổng/ hỗ trợ tài chính cao ngất cho ngành STEM lên đến 8 tỷ đồng!
American Study trân trọng mời các bạn đăng ký tham gia hội thảo online ngày 17/4 tới đây để cùng giao lưu với chuyên gia và các gương mặt ưu tú của American Study trong một số nội dung chính sau:
???? Cơ hội của nhóm ngành STEM - nhóm ngành khát nhân lực nhất của kỷ nguyên công nghệ 4.0.
???? Lộ trình chinh phục học bổng ngành STEM tại ĐH Mỹ và VinUni.
???? Trải nghiệm thực tế của sinh viên từ việc du học Mỹ nhóm ngành STEM: Cách thức làm việc và học tập hiệu quả.
???? Kinh nghiệm thực tập và xin việc nhóm ngành STEM.
???? Kiến thức và kỹ năng cần có khi quyết định theo đuổi ngành nghề.
???? DIỄN GIẢ: Mr. Vũ Hà Thanh - Phó Tổng giám đốc của Tổ chức Giáo dục American Study. Anh có 10 năm kinh nghiệm tư vấn hồ sơ cho học sinh Việt Nam vào các trường Đại học top đầu Mỹ, là đối tác làm việc với các trường top đầu ĐH Mỹ/Canada như Harvard/MIT.
???? KHÁCH MỜI - Những gương mặt tiêu biểu của American Study đã xuất sắc trúng tuyển vào các trường đại học top đầu; trong đó đã có bạn đã tốt nghiệp và đã có kinh nghiệm xin việc, thực tập thành công tại các công ty hàng đầu của Mỹ:
▪️ Phạm Như Mạnh - Kỹ sư phần mềm Công Ty ServiceNow (San Diego).
▪️ Ngô Quỳnh Trang - Sinh viên năm 3 ngành Data Science của Đại học Umass Amherst.
▪️ Hà Kiên Trung - Trúng tuyển ngành Computer Science của trường Wesleyan University với học bổng toàn phần trị giá 8 tỷ đồng.
???? Hi vọng những thông tin của chuyên gia và cuộc trao đổi với các học sinh tiêu biểu sẽ giúp quý vị có cái nhìn toàn diện về khối ngành STEM để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa Apply năm nay và cả quãng thời gian dài trong tương lai tại Mỹ.
???? Đăng ký tham gia ngay tại đây: https://forms.gle/6x6faHrA5MGugJta7
------------------------------------------------
???????? American Study - Great Teachers, Great Schools ????????
???? Liên hệ tư vấn: 0964 102 268 - 0912 170 676 - 0943 686 135
???? Số 9 Vũ Phạm Hàm, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Cầu Giấy, Hà Nội
???? Số 285 Cách Mạng tháng 8, tòa nhà Viettel, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh


----------------------------------------------------- ???? Bạn đang tìm hiểu về ngành STEM - khối ngành hot nhất thường được lựa chọn cho du học Mỹ nhưng lại chưa có định hướng về ngành cụ thể mình sẽ theo học! ???? Bạn là người muốn biết thêm về kinh nghiệm học tập, thực tập và cơ hội nghề nghiệp trong ngành STEM tại Mỹ! ???? Bạn đang quan tâm đến bí mật của bộ hồ sơ giành được học bổng/ hỗ trợ tài chính cao ngất cho ngành STEM lên đến 8 tỷ đồng! American Study trân trọng mời các bạn đăng ký tham gia hội thảo online ngày 17/4 tới đây để cùng giao lưu với chuyên gia và các gương mặt ưu tú của American Study: ???? Cơ hội của nhóm ngành STEM - nhóm ngành khát nhân lực nhất của kỷ nguyên công nghệ 4.0. ???? Lộ trình chinh phục học bổng ngành STEM tại ĐH Mỹ và VinUni. ???? Trải nghiệm thực tế của sinh viên từ việc du học Mỹ nhóm ngành STEM: Cách thức làm việc và học tập hiệu quả. ???? Kinh nghiệm,kiến thức, kỹ năng cần có khi thực tập và xin việc nhóm ngành STEM. ???? KHÁCH MỜI - Những gương mặt tiêu biểu của American Study đã xuất sắc trúng tuyển vào các trường đại học top đầu; đã có kinh nghiệm thực tập và làm việc thành công tại các công ty hàng đầu của Mỹ: ▪️ Phạm Như Mạnh - Kỹ sư phần mềm Công Ty ServiceNow (San Diego). ▪️ Ngô Quỳnh Trang - Sinh viên năm 3 ngành Data Science của Đại học Umass Amherst. ▪️ Hà Kiên Trung - Trúng tuyển ngành Computer Science của trường Wesleyan University với học bổng toàn phần trị giá 8 tỷ đồng. ???? Hi vọng những thông tin của chuyên gia và các bạn học sinh tiêu biểu sẽ giúp quý vị có cái nhìn toàn diện về khối ngành STEM để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa Apply năm nay và hành trình tương lai tại Mỹ. ???? Đăng ký tham gia ngay tại đây: https://forms.gle/6x6faHrA5MGugJta7 ------------------------------------------------ ???????? American Study - Great Teachers, Great Schools ???????? ???? Liên hệ tư vấn: 0964 102 268 - 0912 170 676 - 0943 686 135 ???? www.americanstudy.edu.vn