THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN CUỘC THI KHOA HỌC, KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ DO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINUNI TỔ CHỨC PDF. In Email
Thứ ba, 28 Tháng 6 2022 08:41

(Trích từ email)

Kính gửi Quý Thầy/Cô và các đội dự thi,

Sau thời gian phát động, BTC đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo các đội nghiên cứu từ các trường THPT trên cả nước. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của cuộc thi, BTC xin thông báo việc điều chỉnh các mốc thời gian của cuộc thi như sau:

Thời hạn nộp Đề xuất dự án

Ngày 30 tháng 8 năm 2022

Các quyết định cuối cùng

Ngày 30 tháng 9 năm 2022

Vòng Chung kết tại Trường Đại học VinUni để trình bày kết quả nghiên cứu

Cuối tháng 5 năm 2023

Mục tiêu của việc điều chỉnh này là giúp các đội có thêm thời gian chuẩn bị cho Đề xuất dự án cũng như thời gian thực hiện dự án nếu được chọn vào Chung kết.

Các đội đã gửi Đề xuất dự án cho BTC theo thời hạn cũ có thể điều chỉnh lại Đề xuất và nộp lại theo thời hạn mới.

Kính nhờ Quý Thầy/Cô thông báo rộng rãi tới học sinh của Nhà trường để các em có đầy đủ thông tin và đăng ký tham gia.