Hội thảo với 4 trường Đại học Hoa Kỳ, 24/4/2023 PDF. In Email
Thứ ba, 18 Tháng 4 2023 16:28

Trong hệ thống các trường Đại học ở Mỹ,  National University (NU) và Liberal Arts College ( LAC) là hai hệ thống giáo dục đào tạo bậc đại học 4 năm và cấp bằng cử nhân có giá trị tương đương. Tuy vậy, hai hệ thống này cũng có khá nhiều điểm khác nhau, và việc lựa chọn trường Đại học ở Mỹ cũng như ở bất kỳ đâu, trong nhiều trường hợp, trường tốt nhất là trường phù hợp nhất; nên trường tốt nhất với các cá nhân khác nhau thường là khác nhau.

Cùng với các học sinh lựa chọn NU, cũng có nhiều học sinh của trường THPT Chuyên KHTN lựa chọn LAC; mặc dù nhìn chung hiểu biết về các trường thuộc hệ thống LAC không phổ biến bằng NU. CLB Lá trân trọng thông báo và mời các bạn học sinh tới dự hội thảo với đại diện 4 trường LAC nằm trong top 200 trường LAC tốt nhất của Mỹ:

Macalester College (Minnesota) - thứ hạng 27

University of Richmond (Virginia) - thứ hạng 18

Trinity College (Connecticut) - thứ hạng 39

Grinnell College (Iowa) - thứ hạng 15

Buổi hội thảo diễn ra với thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian: 10:30 - 12:00 sáng thứ 2 ngày 24/4/2023

Địa điểm: GĐ Phan Đức Chính, tầng 1 nhà A-B

Các bạn đăng ký tham dự hội thảo vui lòng ghi tên, lớp vào file đăng ký trước 21:00 ngày 20/4/2023 (link file đã được gửi trong group CLB).

Cập nhật ngày Thứ ba, 18 Tháng 4 2023 16:47