[DSTC 2023] THƯ MỜI THAM GIA CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHOA HỌC DỮ LIỆU – DATA SCIENCE TALENT COMPETITION” PDF. In Email
Chủ nhật, 01 Tháng 10 2023 08:43

Kính gửi Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - ĐHKHTN - ĐHQGHN,

Trường Đại học Ngoại thương xin gửi tới Quý Nhà trường lời chào trân trọng.

Tiếp nối thành công của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Khoa học dữ liệu - Data Science Talent Competition” năm 2022 với sự tham gia của gần 100 đội thi từ các trường THPT, các trường Đại học, Cao đẳng ở trong và ngoài nước, Trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán chính thức khởi động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Khoa học dữ liệu - Data Science Talent Competition” mùa 2 năm 2023. Với sứ mệnh đem các ứng dụng Khoa học dữ liệu đến gần hơn với cuộc sống và khai phá những tài năng trẻ tiềm ẩn trong lĩnh vực này,  sự trở lại của cuộc thi với hai chủ đề là Trí tuệ nhân tạo và Blockchain hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thử thách và trải nghiệm thú vị cho người tham dự.

 Để tham gia cuộc thi, Quý Nhà trường vui lòng cử các đội thi đại diện trường tham gia như sau:

- Mỗi đội thi gồm 03 thành viên, trong đó có 01 đội trưởng.

- Các đội thi nộp bài dự thi theo mẫu tại đường link: https://bom.so/sU2krg trước 23 giờ 59 phút ngày 11/10/2023.

Chi tiết về thể lệ và kế hoạch tổ chức cuộc thi vui lòng theo dõi trong công văn đính kèm tại đây.

 Với ý nghĩ thiết thực, giá trị và sự lan tỏa của cuộc thi, Trường Đại học Ngoại thương kính mong nhận được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường đối với cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Khoa học dữ liệu - Data Science Talent Competition” năm 2023. Sự hỗ trợ của Quý Nhà trường chính là động lực to lớn thức đẩy cho các bạn học sinh học tập và rèn luyện để tích lũy thêm các kiến thức mới, góp phần không nhỏ trên con đường sự nghiệp tương lai của các em.


Cập nhật ngày Chủ nhật, 01 Tháng 10 2023 08:56