Học sinh THPT Chuyên KHTN tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/2/2020 PDF. In Email
Thứ sáu, 14 Tháng 2 2020 16:35

Ngày 06/02/2020 Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Trường ĐHKHTN) đã ban hành Thông báo số 493/TB-ĐHKHTN về việc sinh viên, học viên sau đại học tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020 để phòng, chống do dịch bệnh viêm phổi do chủng mới của vi rút Corona gây ra (Covid-19). Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp cả ở trong nước và quốc tế, thực hiện Công văn số 514/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 14/02/2020 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Ban Giám hiệu Trường ĐHKHTN thông báo kế hoạch tiếp tục nghỉ học cho học sinh, sinh viên và học viên sau đại học như sau:

- Học sinh, sinh viên và học viên sau đại học tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/2/2020;

- Trường THPT Chuyên KHTN lên kế hoạch học bù để đảm bảo chương trình đào tạo theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội;

- Kế hoạch tổ chức học bù cho sinh viên, học viên sau đại học sẽ do Phòng Đào tạo và Phòng Sau đại học hướng dẫn cụ thể các đơn vị căn cứ theo hướng dẫn của ĐHQGHN. Trong thời gian nghỉ học, Nhà trường khuyến khích giảng viên chuẩn bị giáo án điện tử để triển khai giảng dạy trực tuyến, sinh viên sử dụng tài khoản đã được cấp vào kho học liệu số của ĐHQGHN tại https://lic.vnu.edu.vn/vi để học tập và nghiên cứu;

Trong thời gian nghỉ học, học sinh, sinh viên và học viên sau đại học hạn chế đi lại và không tham gia các hoạt động đông người, cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Nhà trường đã và đang tích cực thực hiện các biện pháp tăng cường công tác vệ sinh khử khuẩn các khu vực của Nhà trường, chuẩn bị các sản phẩm diệt khuẩn đặt tại các khu vực đông người qua lại nhằm sẵn sàng đón học sinh, sinh viên, học viên sau đại học đi học trở lại./.

Cập nhật ngày Thứ sáu, 14 Tháng 2 2020 16:41