"Kết Đoàn III" thành công tốt đẹp PDF. In Email
Thứ bảy, 06 Tháng 7 2013 23:50

Ngày 6/7/2013, tranh thủ giữa đợt nghỉ VM, coder các trường chuyên trong khu vực lại tề tựu tại HSGS tham gia kỳ thi Kết Đoàn III – kỳ thi đấu đội theo format ACM / ICPC.

Cuộc thi diễn ra với sự góp mặt của 24 đội với 68 học sinh từ chuyên KHTN, chuyên Sư phạm, Ams, Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Trần Phú (Hải Phòng) và Nguyễn Trãi (Hải Dương). Trong số các thí sinh, có 8 bạn năm ngoái đã vào vòng II quốc gia, có 2 bạn đã có Huy Chương APIO.

picture008
picture029
picture030
start stop bwd fwd

Cuộc thi diễn ra sôi nổi trong suốt 5h làm bài với 678 lượt nộp bài.

Trong 11 bài toán, đội VKK vô địch đã giải được 8 bài, 2 đội giải Nhất (HTTP và Invictus.Practica) được 7 và 6 bài.  NH1, Việt Minh đồng giải Nhì với 6 bài. Đồng giải ba là 4 đội (Anti Bug, Accepted, Div3 và WNW). Có thể xem kết quả đầy đủ bằng cách click vào đây.

Tính chất “Kết Đoàn” năm nay thật đặc biệt, tham gia ra đề thi là đội ngũ các anh đã từng học và vẫn còn yêu quý các khóa đàn em: anh Lê Đôn Khuê, Lê Khắc Minh Tuệ, và Hy Trường Sơn.

Có hai đội đặc biệt: team Mr&Mrs.RR đến từ Đại học NTU  (Singapore) : Thành Trung và Hoàng Yến. Bộ đôi huyền thoại này là liên quân giữa cựu học sinh Tổng hợp và cựu học sinh Sư phạm. Thành Trung hiện đang dẫn dắt dự tuyển, năm 2011 đã tham gia chung kết ACM World Final và Hoàng Yến đã có HCĐ quốc tế 2011. Việt-Minh là team “liên quân” giữa Hải Phòng và Hải Dương. Hai trường chuyênTrần Phú và Nguyễn Trãi đã đẩy mức độ “liên minh” lên một thang bậc mới khi ghép hai cao thủ Việt và Minh vào một team hùng mạnh.

Cuộc thi lần này được Hội Tin Học Việt Nam bảo trợ và được anh Nguyễn Thành Nam – nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn FPT tài trợ.

Để cuộc thi thành công tốt đẹp, Trường Chuyên KHTN xin chân thành cảm ơn:

• Hội Tin học Việt Nam
  • Anh Nguyễn Thành Nam, nguyên TGĐ Tập Đoàn FPT
  • Cô Chuyên (trường Sư phạm), cô Dương (Nguyễn Huệ), thầy Hùng (Trần Phú), thầy Tài (Chu Văn An), thầy Bình (Hải Dương), cô Hằng (Ams) đã nhiệt tình cử các bạn học sinh tham gia.
  • Bác Nhung, anh Đức trong Ban Phụ Huynh đã thực hiện công tác hậu cần vô cùng chu đáo và tận tâm
  • Bạn Đỗ Ngọc Khánh và các bạn HSGS tham gia công tác chuẩn bị phòng máy.
  • Và quan trọng hơn hết, là tất cả 68 bạn học sinh đã tham gia kỳ thi. Danh sách các đội tham gia Kết Đoàn 3 như sau:

1. Chuyên KHTN

6. CHU VĂN AN

DTHUONG : Lại Hoàng Lê, Lê Xuân Hưng, Phạm Trung Hiếu

QT : Nguyễn Việt Hùng, Đỗ Quang Thành

Xin hẹn gặp lại tại Kết Đoàn 4.

Thay mặt Ban Tổ Chức

Chủ nhiệm Bộ môn Tin học, Trường Chuyên KHTN

Hồ Đắc Phương

PS: Hình ảnh rất đẹp cuối buổi thi: Sau khi thi xong, chị Hoàng Yến, HCĐ IOI 2011, đã cặm cụi đi thu dọn rác rưởi.

Cập nhật ngày Thứ hai, 08 Tháng 7 2013 09:34