Thông báo lớp dành cho học sinh lớp 10 năm học 2024-2025 PDF. In Email
Chủ nhật, 28 Tháng 7 2024 19:03

Trường THPT Chuyên KHTN đã thực hiện phân chia học sinh nhập học mỗi khối chuyên thành các lớp bình đẳng như nhau dựa vào kết quả tuyển sinh (không phân biệt lớp 1 hay lớp 2 hay lớp 3). Tin nhắn (SMS) thông báo tên lớp của học sinh khối 10 được gửi lúc 20:10 - 20:30 ngày 28/7/2024 tới số điện thoại đã đăng ký khi thi vào (hoặc theo thông tin liên hệ của học sinh tuyển thẳng). THUÊ BAO CẦN SẴN SÀNG NHẬN TIN (điện thoại KHÔNG bị tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng, chế độ máy bay,... ) tại thời điểm tin nhắn đến.

Sau thời gian trên các gia đình chưa nhận được SMS vui lòng gửi email tới  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , trong email có các nội dung sau:

- Họ và tên học sinh:

- Ngày tháng năm sinh:

- Đã nhập học vào chuyên: (vui lòng ghi rõ chuyên Toán/ chuyên Tin/ chuyên Lý/ chuyên Hóa/ chuyên Sinh)

- Điện thoại của bố/mẹ:

Nhà trường sẽ phản hồi email trong vòng 24 giờ làm việc.