THÔNG BÁO VỀ VIỆC LÀM THỦ TỤC VÀO Ở KÝ TÚC XÁ MỄ TRÌ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN KHOA HỌC TỰ NHIÊN NĂM HỌC 2013 - 2014 PDF. In Email
Thứ sáu, 05 Tháng 7 2013 18:06

1. Giới thiệu về nhà ở, điều kiện phục vụ và công tác quản lý

Phòng ở có công trình phụ khép kín, điện nước luôn đảm bảo tốt, quạt đảo trần dùng chung, giường, tủ, bàn học, mắc áo ... trang bị cho cá nhân. Toàn bộ các phòng được trang bị điện thoại tự động, mạng Internet trong phòng (điện thoại nghe và gọi nội bộ không phải trả tiền), Wifi trong các phòng tự học và trên toàn mặt bằng.

Ký túc xá có các nhà ăn được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị đáp ứng nhu cầu đa dạng của HSSV, khả năng phục vụ 2.500 người ăn. Ngoài ra trong Ký túc xá còn có phòng đọc, phòng tự học, phòng máy tính phục vụ cho học tập. Nhà văn hoá 800 chỗ, sân thể thao đa năng phục vụ các nhu cầu về văn hoá - thể thao. Công tác an ninh trật tự và vệ sinh môi trường trong khuôn viên Ký túc xá luôn được đảm bảo tốt.

Do những đặc điểm riêng của học sinh trường THPT Chuyên Khoa học Tự Nhiên. Trong nhiều năm qua Ký túc xá đã tổ chức mô hình chăm sóc đặc biệt đối với tất cả học sinh ở nội trú, việc chăm sóc theo tinh thần tự nguyện và theo đơn đề nghị.

Chăm sóc đặc biệt là cơ chế giám hộ theo đó học sinh chuyên ở nội trú sẽ được lập hồ sơ theo dõi tình trạng sức khoẻ cho cả thời gian ở nội trú và chăm sóc y tế khi đau ốm. Hàng ngày có người hỗ trợ và giám sát công tác vệ sinh đảm bảo cho các phòng ở luôn sạch sẽ, gọn gàng. Ngoài ra, việc nắm bắt tình hình học tập và sinh hoạt ngoài giờ của các em luôn được quan tâm kịp thời để động viên, nhắc nhở các em trong sinh hoạt và học tập. Những biểu hiện bất thường sẽ được thông báo kịp thời với nhà trường và gia đình của học sinh.

2. Lệ phí nội trú.

Lệ phí ở nội trú bao gồm:

+ Tiền nhà ở: Phòng CLC và dịch vụ gia tăng:       1.450.000 đ / năm

Phòng đặc biệt có điều hoà 4 người: 500.000 đ / tháng

+ Tiền trang bị đầu năm:                                        50.000 đ / năm

+ Tiền chăm sóc đặc biệt theo đơn đề nghị và thoả thuận với Ký túc xá.

* Tiền điện, nước thanh toán theo thực tế sử dụng từng tháng, giá theo quy định của Nhà nước.

3. Các bước tiến hành

Danh sách những học sinh được xét vào ở nội trú năm học 2013 - 2014,các bạn xem tại đây hoặc click vào đây để xem trực tuyến.

Ngày 02 và 03 tháng 8 năm 2013 (Thứ Sáu và Thứ Bẩy), Ký túc xá sẽ tổ chức làm thủ tục cho học sinh lớp 10, 11, 12 của các khối vào ở nội trú tại tầng 1 nhà C0.

Với học sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN khi làm thủ tục nội trú cần mang theo 02 ảnh 3 × 4 cm để dán vào tờ khai, giấy thu nhận học sinh của nhà trường (bản phôtô). Trang phục gọn gàng để chụp ảnh (không làm thay).

4. Liên hệ

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp xin liên hệ qua 02 số điện thoại:

04. 3854.4466, 04. 3553.1736

Khi đến làm thủ tục cần đọc kỹ thông báo, sơ đồ quy trình đón tiếp và bảng giá tiền nhà ở.


Hà Nội, ngày 03 tháng 7 năm 2013

TRƯỞNG BAN


(đã ký)


Trần Nhật Thơ

Link nguồn: http://css.vnu.edu.vn/thong-bao/thu-tuc-o-ktc-cho-hoc-sinh-chuyen.html

Cập nhật ngày Thứ sáu, 05 Tháng 7 2013 18:16