THÔNG BÁO TÌNH HÌNH XÁC NHẬN NHẬP HỌC LỚP 10 (trên hệ thống tuyển sinh đầu cấp của Sở GD &ĐT Hà Nội) PDF. In Email
Thứ ba, 12 Tháng 7 2022 09:21

DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS TẠI HÀ NỘI

Ghi chú cập nhật ngày 13/7: Trường đã thực hiện thu hồ sơ nhập học ngày 9/7, phụ huynh và học sinh KHÔNG cần xem/thực hiện/in Giấy xác nhận ở trang tsdaucap.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự thông cảm và hợp tác của rất nhiều Quý phụ huynh trong 3 ngày tiếp nhận học sinh trên hệ thống phần mềm!

------------------------------------------------

Theo kế hoạch của Sở GD & ĐT Hà Nội, bắt đầu từ 13:30 ngày 10/07/2022, trường THPT Chuyên KHTN nhập thông tin học sinh đã nộp khi nhập học trên hệ thống tuyển sinh đầu cấp của Sở GD & ĐT Hà Nội. Do hệ thống yêu cầu cả tài khoản (mã định danh) và mật khẩu chính xác, các trường hợp nộp thông tin tuyển sinh sai không thể tiếp nhận vào học THPT Chuyên KHTN. Các học sinh này cần chụp tài khoản tuyển sinh chính xác gửi zalo 093826xxxx (PH gửi tin nhắn không cần kết bạn) trước 14:00 ngày 12/7/2022 để đảm bảo Trường kịp thời tiếp nhận học sinh.

>> Cách tra cứu:

Học sinh sử dụng tài khoản thông tin tuyển sinh vào lớp 10 tra cứu kết quả tại https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/tra-cuu-ket-qua, cụ thể như sau:

1. Chọn đúng cấp học THPT

2. Nhập mã định danh và mật khẩu (chính là thông tin tài khoản tuyển sinh). Nếu thông tin sai, cần liên hệ với GVCN lớp 9 để xin cấp lại.

3. Nhập mã bảo vệ chính xác rồi bấm Tra cứu

4. Kết quả tra cứu được hiển thị bên dưới, mục THÔNG TIN HỌC SINH

5. Các học sinh đã được tiếp nhận có “Trường đăng ký: Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên”

6. Các học sinh (đã nộp hồ sơ tại THPT Chuyên KHTN) nhưng có trường đăng ký khác cần tới rút hồ sơ (được coi là từ chối học tại THPT Chuyên KHTN)

7. Các học sinh có “Trường đăng ký” để trống, cần chụp ảnh tài khoản tuyển sinh chính xác (mới được cấp lại) gửi zalo 093826xxxx (PH gửi tin nhắn không cần kết bạn) trước 14:00 ngày 12/7/2022 để đảm bảo kịp thời tiếp nhận học sinh.

>> Thống kê tính đến 9:00 ngày 12/7 về tình hình KHÔNG tiếp nhận được học sinh (do sai hoặc thiếu thông tin tài khoản tuyển sinh vào lớp 10) theo chuyên:

1. Chuyên Toán: 6 học sinh sai thông tin tuyển sinh

2. Chuyên Tin: 18 học sinh

3. Chuyên Lý: 10 học sinh

4. Chuyên Sinh: 8 học sinh

5. Chuyên Hóa: 0

6. CLC: 23 học sinh (Riêng CLC vẫn đang nhập dữ liệu nên sẽ có học sinh không sai thông tin tài khoản tuyển sinh vào lớp 10 và chưa thấy trường đăng ký là THPT Chuyên KHTN).

Cập nhật ngày Thứ tư, 13 Tháng 7 2022 16:28