TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT: TIÊN PHONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO PDF. In Email
Thứ tư, 24 Tháng 1 2024 15:00

Nhằm phát triển những ngành nghề đón đầu xu hướng tương lai năm 2024, ngoài những ngành đã và đang đào tạo, ĐH FPT mở thêm các ngành mới:

• Vi mạch bán dẫn
  • Công nghệ Ô tô số
  • Quản lý Logistics & Chuỗi cung ứng toàn cầu.
  • Trí tuệ nhân tạo (AI)

Với mong muốn khuyến khích, tạo điều kiện cho các em học sinh giỏi có cơ hội được học tập tại ngôi trường đại học đổi mới, sáng tạo và giàu trải nghiệm, được xếp hạng 601-800 các trường đại học trên toàn cầu năm 2023 (*), Trường Đại học FPT trân trọng dành tặng 01 suất học bổng 100% (học phí toàn khóa học đại học tại các địa điểm đào tạo của Trường Đại học FPT) cho 01 học sinh Trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên đáp ứng các tiêu chí:

-        Tốt nghiệp THPT năm 2024;

-        Đạt xếp hạng Top10 THPT năm 2024 (xếp hạng thực hiện trên trang http://schoolrank.fpt.edu.vn, dự kiến công bố ngày 16/1/2024

-        Ưu tiên con/em cán bộ công tác trong ngành giáo dục.

-        Để biết thông chi tiết vui lòng liên hệ: 02473005588

>> ????Để có thể đắm mình trong “Đêm Đại Nhạc Hội Hola Fest 2024” với những nghệ sĩ mà bạn yêu thích, qua đó tìm hiểu và trải nghiệm về Trường Đại học FPT, chúng tôi dành tặng vé tham dự sự kiện cho các bạn học sinh đăng ký sớm. Vé tham dự có thể nhận được bằng cách đăng ký nhờ công nghệ đăng ký mới trên Zalo theo các bước sau đây:

-❖     Bước 1: Truy cập vào link Zalo Đại học FPT Hà Nội  https://hanoi.fpt.edu.vn/r/zalodhfpthanoi

Hoặc scan QR Code ở hình dưới.

-❖     Bước 2: Nhấn vào nút "QUAN TÂM", sau đó click vào  ô " Đăng ký"

-❖     Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin.

Lưu ý: Mỗi bạn ĐĂNG KÝ sẽ nhận được ngay cơ hội trúng thưởng một trong những phần quà đặc biệt sau:

-❖     01 Tai nghe Airpod 3 trị giá 4,290,000 VNĐ

-❖     02 chiếc kính thực tế ảo

-❖     02 balo, 02 áo, 03 chiếc sổ ĐH FPT …

FPT sẽ quay thưởng ngẫu nhiên những bạn đã đăng ký nhận vé. Khi chương trình quay số may mắn, người trúng thưởng sẽ được nhận thông báo qua email.

>>???? Các thông tin thêm xin hãy liên hệ Hotline: Anh Thành: 0906036266.

Cập nhật ngày Thứ tư, 24 Tháng 1 2024 15:13