Dành cho học sinh
Việt Nam giành Huy chương Vàng Olympic Tin học quốc tế, xếp thứ 9 thế giới PDF Print E-mail
Thursday, 24 September 2020 13:10
There are no translations available.

Cụ thể, Huy chương Vàng thuộc về em Bùi Hồng Đức (học sinh lớp 12, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự  nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội). Đức cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất đoàn giành Huy chương Vàng tại cuộc thi Olympic Tin học quốc tế năm 2019.

Em Vũ Hoàng Kiên (học sinh lớp 12) và em Lê Quang Huy (học sinh lớp 11) của Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội giành được Huy chương Bạc.

 
Thư mời tham dự cuộc thi "HNUE - Sáng tạo Robot 2020" PDF Print E-mail
Thursday, 24 September 2020 09:38
There are no translations available.

 
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ LĨNH VỰC KHOA HỌC MÁY TÍNH/ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & KHẢ NĂNG TUYỂN DỤNG PDF Print E-mail
Friday, 18 September 2020 11:33
There are no translations available.

Trường Đại học Adelaide, Úc được xếp trong top 1% các trường đại học trên thế giới và là thành viên của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Úc, Đại học Adelaide là một cơ sở đào tạo danh giá chuyên cung cấp các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận. Xếp thứ 106 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2020. Có hơn 200 chương trình cử nhân và cao học đang được giảng dạy tại trường. Cùng với trang thiết bị tân tiến và những công nghệ hàng đầu thế giới, Đại học Adelaide mang đến cho sinh viên vô số các lựa chọn việc làm. Các chương trình của trường nhận được sự cố vấn của các thành viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và làm việc chặt chẽ với chính phủ, đảm bảo sinh viên sẽ sẵn sàng đối diện với những thách thức lớn lao của ngày mai. Tọa lạc tại Nam Úc, Adelaide được The Economist xếp trong danh sách top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Điểm đến này là một nơi an toàn, sạch sẽ và đặc biệt ngắt xanh. Sinh hoạt phí ở đây khá phải chăng so với các thành phố khác của Úc. Khu học xá chính của trường chỉ cách trung tâm thành phố một quãng ngắn đi bộ, và luôn có các hoạt động văn hóa để sinh viên trải nghiệm - từ các phòng tranh đến sân vận động thể thao diễn ra trong khu vực lân cận. 

Nhằm giúp các quý vị phụ huynh và các em học sinh có được đầy đủ thông tin về lĩnh vực ''Khoa học máy tính/ Công Nghệ Thông tin & Khả năng tuyển dụng''- Computer Science/ Information technology & Employability, Khoa kĩ thuật và Máy tính / Khoa học toán của UoA với thứ hạng đào tạo Khoa học máy tính 40th thế giới (QS Ranking 2020) tổ chức buổi nói chuyện Online vào chiều thứ 7 (ngày 3/10/2020) từ 14 giờ đến 15 giờ (theo giờ Việt Nam). 

University of Adelaide international awards in Australia, 2020

 
THAM GIA NGAY HỘI THẢO ONLINE – TÌM HIỂU VỀ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO PDF Print E-mail
Friday, 18 September 2020 11:24
There are no translations available.

Định hướng tương lai luôn là câu hỏi lớn của mỗi học sinh. Chắc hẳn các em đều đang có rất nhiều băn khoăn khi lựa chọn và chuẩn bị nộp hồ sơ vào các trường đại học quốc tế. 

 
NTU Webinar Session for Students with Vietnam High School Qualification - 27 September (Sunday), 4pm to 5.30pm (Vietnam time) PDF Print E-mail
Monday, 14 September 2020 15:31
There are no translations available.

(Trích từ email)

We have organised a zoom webinar session for students holding the Vietnam High School qualification on 27 September 2020 (Sunday), 4pm to 5.30pm (Vietnam time).

Leading Global University in Singapore | NTU Singapore | NTU

 


Page 5 of 70