THÔNG BÁO Về việc chuẩn bị cho năm học 2024-2025 đối với học sinh lớp 10 PDF. In Email
Thứ sáu, 05 Tháng 7 2024 08:48

Nhà trường xin gửi tới các Quý phụ huynh và các em học sinh lớp 10 năm học 2024-2025 một số thông tin chuẩn bị cho năm học mới như sau.


  1. Chương trình giáo dục của Nhà trường được xây dựng dựa theo chương trình giáo dục 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, trong đó môn Ngoại ngữ toàn trường đều học môn Tiếng Anh; các môn lựa chọn toàn trường học Vật lý, Hóa học, Sinh học và các lớp chuyên Toán, chuyên Tin học Tin học, các lớp chuyên Vật lý, chuyên Hóa, chuyên Sinh học Công nghệ.
  2. Sách giáo khoa: Vào tuần học đầu tiên 05-09/8/2024, các thầy cô sẽ nhắc học sinh mua sách giáo khoa nào cần sử dụng trong các bộ sách mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt.
  3. Phân lớp: Sau khi học sinh nhập học Nhà trường sẽ phân mỗi khối chuyên thành các lớp bình đẳng như nhau dựa vào kết quả tuyển sinh (không phân lớp 1 chỉ gồm các học sinh có điểm tuyển sinh cao nhất). Thông tin xếp lớp của học sinh sẽ được Nhà trường gửi tin nhắn  tới số điện thoại (đăng ký khi tham gia tuyển sinh) vào cuối tháng 7 năm 2024.
  4. Thời gian học dự kiến: Buổi học đầu tiên là sáng thứ Hai ngày 05/8/2024, thời khóa biểu cụ thể Nhà trường sẽ thông báo trên website http://hsgs.edu.vn và một tuần các học sinh chỉ học 5 buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu.
  5. Các học sinh lớp chuyên Tin đổi avatar khối, tham gia Nhóm Trâu Vàng 2024 (https://www.facebook.com/groups/482326604479144) để xem những thông tin hỗ trợ việc học lập trình.
  6. Thông tin liên hệ: Trong thời gian trước khi được đến trường học nếu cần hỏi thêm thông tin các học sinh và phụ huynh có thể liên hệ với các thầy cô: TS. Lê Công Lợi (Hiệu trưởng) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; TS. Phạm Văn Quốc (Phó Hiệu trưởng) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; TS. Nguyễn Công Toản (Phó Hiệu trưởng,) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; thầy Vũ Hải Sâm (Phó Trưởng phụ trách Bộ môn chuyên Toán) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; ThS. Hồ Đắc Phương (Trưởng Bộ môn chuyên Tin học) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; TS. Nguyễn Bảo Trung (Trưởng Bộ môn chuyên Vật lý)  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; TS. Nguyễn Quang Trung (Trưởng Bộ môn chuyên Hóa học) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và TS. Đỗ Thị Thanh Huyền (Trưởng Bộ môn chuyên Sinh học) Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
Cập nhật ngày Thứ sáu, 05 Tháng 7 2024 08:58