Giao lưu & Hợp tác quốc tế
Thư ngỏ: Giới thiệu học bổng "Tôi yêu Đại học Y Hà Nội" PDF. In Email
Thứ tư, 26 Tháng 6 2024 11:41

Kính gửi: Ban Giám hiệu và Bộ phận truyền thông của Trường.

Trường Đại học Y Hà Nội là Trường trọng điểm quốc gia trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực y tế. Bắt đầu từ năm học 2024, với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện cho các sinh viên có năng lực học tập và khát vọng trở thành nhân viên Y tế nhưng còn có những khó khăn về tài chính, chúng tôi hân hạnh thông báo chương trình Học bổng “Tôi yêu Đại Học Y Hà Nội”.

Đây là học bổng nhằm tạo động lực cho các sinh viên nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện để trở thành những nhân viên Y tế giỏi trong tương lai. Giúp các em và gia đình giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập, cũng như chi phí sinh hoạt trong suốt quá trình học tập tại Đại học Y Hà Nội.

Trường Đại học Y Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Trường trong việc giới thiệu, quảng bá thông tin về học bổng “Tôi Yêu Đại học Y Hà Nội” đến các em học sinh trong toàn trường để duy trì đam mê, khát vọng của các em với ngành Y.

Mọi thông tin xin liên hệ: Phòng Công nghệ thông tin & Truyền thông, Phòng 320 Nhà A1- Trường Đại học Y Hà Nội, Tel: 04.3852.3798. Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Link giới thiệu về học bổng: https://hmu.edu.vn/hocbong.html hoặc ở đây

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu mới.

 
Thông báo sơ tuyển Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội PDF. In Email
Thứ sáu, 26 Tháng 4 2024 11:03

Nhà trường nhận được công văn từ Đại học Kiểm sát Hà Nội như sau:

 
[PolyU HK] – Extended Round Deadline (15 May) for 2024/25 Entry Approaching! PDF. In Email
Thứ tư, 17 Tháng 4 2024 09:54


We understand that some students might be indecisive about where to apply or take time to turn things around and are strong candidates for admission. PolyU is accepting applications for the September 2024/25 intake until 15 May 2024 (Wed). Interested students should submit an application online via HERE. As admission and scholarships are subject to availability, we encourage your students to apply as soon as possible.

 
Invitation for WebiFair - Saturday, 20 April PDF. In Email
Thứ hai, 15 Tháng 4 2024 10:16

Warm greetings from KIC UnivAssist!

We are delighted to extend an invitation to your esteemed school for our upcoming WebiFair, where 8 universities from 3 different countries are participating.

WebiFair provides an opportunity for the students and parents to directly engage with university representatives, explore diverse academic programs, gather invaluable insights into the admissions process, and inquire about scholarships and financial aid opportunities.

Here is the link to register and access detailed information about the participating institutions and their representatives attending the event: https://worldwide.webifairs.com/register

Event Details:
Date:
Saturday, 20th, April 2024
Time: 8:00pm - 10:00pm ICT

 
Thư mời tham gia Imagine Cup Junior 2024 PDF. In Email
Thứ tư, 27 Tháng 3 2024 14:47

Lễ phát động cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 11/03/2024 với sự hưởng ứng tham gia của gần 5000 giáo viên, học sinh, hơn 100 điểm cầu các nhà trường thuộc 26 tỉnh thành trên toàn quốc.

Để chuẩn bị cho tương lai, học sinh phổ thông cần được trang bị các kỹ năng sẵn sàng để thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) – công nghệ đang định hình lại tương lai của thế giới và cách con người tư duy và làm việc. Vì vậy, Imagine Cup Junior (ICJ) do Microsoft tổ chức trên phạm vi toàn cầu, là sân chơi nhằm khuyến khích giới trẻ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ và thay đổi các vấn đề phức tạp của nhân loại. Qua đó, ICJ giúp học sinh thúc đẩy niềm yêu thích công nghệ và các ý tưởng đưa công nghệ giải quyết các vấn đề thực tế của cuộc sống; đồng thời tăng cường các kỹ năng công nghệ và kỹ năng sẵn sàng cho thế kỷ 21 của các học sinh từ 05 đến 18 tuổi.

 


Trang 1 trong tổng số 62 trang.