Trường THPT chuyên KHTN tưng bừng hoạt động ngoại khóa tại Đền Hùng PDF Print E-mail
Friday, 03 April 2015 17:47

Vốn là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi giành vinh quang cho nước nhà tại các kỳ thi Olympic quốc tế, Trường THPT chuyên KHTN luôn được biết đến là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam.  Thành công trong đào tạo của nhà trường có được là nhờ không chỉ chú trọng chuyên môn, chất lượng chương trình đào tạo kiến thức, Trường THPT chuyên KHTN cũng dành nhiều sự quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa - "học mà chơi, chơi mà học" cho các em học sinh.

Vừa qua, ngày 2/4/2015, nhà trường đã tổ chức chuyến đi dâng hương và tham quan dã ngoại tại Đền Hùng, Phú Thọ cho toàn thể học sinh khối 10 và 11. Qua nghi thức dâng hương và tìm hiểu truyền thống lịch sử tại đất Tổ, các em học sinh được bồi dưỡng thêm lòng tự hào dân tộc, biết quý trọng những truyền thống tốt đẹp của dân tộc hàng ngàn đời nay: tự lực tự cường, đoàn kết, yêu nước...

   

PGS.TS Nguyễn Vũ Lương chủ trì lễ dâng hương và báo công với các Vua Hùng

các thành tích xuất sắc của nhà trường trong học tập và thi đua

 Bên cạnh việc lồng ghép các nội dung về giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên KHTN còn tổ chức một chương trình ngoại khóa sinh động - học mà chơi, chơi mà học cho các em học sinh. Hàng loạt trò chơi vận động, chơi đố vui, hội thi nấu ăn bằng tiếng Anh diễn ra sinh động, hào hứng nhận được sự yêu thích và tham gia nhiệt tình của các em học sinh.

6
8
9
DaNgoaiDenHung001
DaNgoaiDenHung002
DaNgoaiDenHung003
DaNgoaiDenHung004
DaNgoaiDenHung005
DaNgoaiDenHung006
1/9 
start stop bwd fwd
  

PGS.TS Nguyễn Vũ Lương - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên KHTN chia sẻ rằng mong muốn của các thầy cô là thông qua những chương trình ngoại khóa được tổ chức định kỳ, thường xuyên như thế này, học sinh của trường sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm về tính đoàn kết, làm việc nhóm và nhất là trau dồi khả năng ngoại ngữ một cách khéo léo. Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự tự tin của các em khi có cơ hội được giao lưu với bạn bè năm châu quốc tế.

Vũ Thị Vân Anh

Last Updated on Wednesday, 08 April 2015 08:19
 

Add comment


Security code
Refresh