Thông tin bổ sung về kết quả kỳ thi Đánh giá công bằng lần 1 dành cho phụ huynh lớp 11 PDF Print E-mail
Tuesday, 15 November 2011 23:42
There are no translations available.

Kính gửi Quý Phụ huynh có con học lớp 11 – trường THPT chuyên KHTN, ĐHKHTN, ĐHQGHN:

Kể từ năm học 2011 – 2012, Nhà trường triển khai Hệ thống tra cứu điểm thi trong mục Tra cứu điểm thi của con (Trang chủ --> Thông tin hữu ích --> Dành cho phụ huynh --> Tra cứu điểm thi của con). Qúy vị phụ huynh liên lạc với Bộ phận quản trị website của trường qua email This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Hệ thống hiện đang tiếp tục được hoàn thiện để tiến tới mục tiêu Phụ huynh có thể tra cứu điểm thi tất cả các kỳ thi chính trong 1 năm học (Chất lượng đầu năm – CLĐN, Đánh giá công bằng lần 1 – ĐGCB1, Thi học kỳ 1 – HK1, Đánh giá công bằng lần 2 – ĐGCB2, Thi học kỳ 2 – HK2, Thi Cuối năm - CN) bằng cách làm theo các bước:

  1. Nhập Từ khóa là tên con
  2. Nhập ngày sinh của con bằng cách gõ theo định dạng ngày/tháng/năm như 19/10/1995 (với con sinh ngày 19 tháng 10 năm 1995). Do chưa thống nhất quy cách nhập liệu, hiện tại, đối với một số học sinh vẫn phải gõ ngày sinh theo định dạng tháng/ngày/năm như 09/12/1995 (sinh ngày 12 tháng 9 năm 1995).
  3. Click chuột vào lựa chọn Tìm theo tên (bên dưới nút Tra cứu)
  4. Click chuột vào Tra cứu
  5. Click vào chữ Xem trong lưới dữ liệu để xem điểm chi tiết của con.

Trong phần tra cứu điểm thi, Xếp hạng là xếp theo tổng điểm toàn khối 11 , Xếp thứ là xếp theo khối chuyên (theo 2 lớp cùng khối chuyên hoặc 2 lớp hệ CLC), với các quy tắc như sau:

  • Không có 2 học sinh cùng xếp hạng. Do đó, các trường hợp tổng điểm bằng nhau xếp hạng lớn hơn không có nghĩa là kém hơn.
  • Các học sinh vì một lý do gì đó không đủ điểm thi cả 4 môn đến thời điểm thống kê (do ghi sai mã đề thi hoặc số báo danh,…) có thứ hạng cuối cùng.

Để phụ huynh có thêm thông tin, Nhà trường kính gửi Phụ huynh Biểu đồ thống kê theo môn học của khối lớp 11 như sau.

BIỂU ĐỒ THỐNG KÊ KẾT QUẢ KỲ THI  "ĐÁNH GIÁ CÔNG BẰNG LẦN 1" - LỚP 11

       Hình trên là biểu đồ thống kê điểm môn học tính theo số lượng. Trục ngang (hoành) là điểm số, trục dọc (tung) là số thí sinh đạt được điểm tương ứng. Chẳng hạn với môn Toán (màu xanh đậm, là cột đầu tiên trong cụm 4 cột) có khoảng 70 em – chính xác là 69 em - đạt điểm 9, gần 40 em – chính xác là 34 em- đạt điểm 10.

Hình trên là biểu đồ thống kê điểm môn học tính theo phần trăm. Trục ngang (hoành) là điểm số, trục dọc (tung) là phần trăm thí sinh đạt được điểm tương ứng. Chẳng hạn với môn Toán (màu xanh đậm, là cột đầu tiên trong cụm 4 cột) có khoảng 13% em –chính xác là 13.35%- đạt điểm 9, dưới 10% -chính xác là 6.58%- đạt điểm 10.

Biểu đồ phần trăm dạng hình tròn từng môn học như sau:


 

Last Updated on Wednesday, 16 November 2011 23:11
 

Add comment


Security code
Refresh