THÔNG BÁO (v/v: Hội thảo chiến lược săn học bổng toàn phần Đại học Mỹ, Canada và các trường Đại học quốc tế tại Việt Nam ngày 18/11/2021) PDF Print E-mail
Tuesday, 16 November 2021 16:59
There are no translations available.

Từ lâu, nền giáo dục Mỹ đã luôn được đánh giá là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới với hệ thống giáo dục toàn diện, tập trung phát triển tối ưu khả năng của từng cá nhân, đa dạng các ngành học và phương pháp giảng dạy hiện đại (năm 2019 có 1,095,299 lựa chọn Mỹ là điểm đến Du học - theo báo cáo của Open Doors). Vì thế, cơ hội được học tại nước Mỹ chính là niềm mơ ước và cơ hội của học sinh khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.


Ngoài ra, với những bạn học sinh không có ý định đi du học thì các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam như VinUni, RMIT, BUV, Swinburne... lại trở thành những đích đến mà nhiều bạn học sinh nhắm tới. Với chất lượng giảng dạy mang tầm Quốc tế, có thể sánh ngang với nhiều trường Đại học ở các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, môi trường năng động, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rộng mở. Thật không khó để nhận thấy lý do những trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam đang ngày càng thu hút các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.


Khác với các trường ĐH Công lập, Các trường ĐH Quốc tế có quy trình tuyển sinh tương đối giống với các trường ĐH tại Mỹ. Các bạn học sinh sẽ phải đáp ứng không chỉ về học thuật mà còn là các yếu tố vô cùng quan trọng khác như: hoạt động ngoại khóa, bài luận cá nhân… Với mong muốn trang bị những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trên hành trình chinh phục con đường du học Mỹ, Tổ chức Giáo dục American Study trân trọng tổ chức HỘI THẢO ONLINE: “CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC MỸ - CANADA VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VIỆT NAM

Tại buổi Hội thảo quý vị phụ huynh và các em học sinh có cơ hội giao lưu cùng diễn giả và khách mời. Giải đáp các thắc mắc thường gặp của học sinh và phụ huynh:

  • Nên chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển từ khi nào?

  • Cần gì trong bộ hồ sơ ứng tuyển vào các trường có tỷ lệ trúng tuyển chỉ 3 - 7%?

  • Làm nổi bật yếu tố học thuật - ngoại khóa như thế nào?

  • Điều gì làm nên khác biệt của các hồ sơ đạt Học bổng khủng?

  • Dịch COVID có ảnh hưởng gì chính sách tuyển sinh?

Ngoài ra American Study còn đem tới chương trình hỗ trợ đặc biệt giúp các em học sinh có thể gia tăng khả năng đạt Học Bổng “KHỦNG” từ các trường ĐH mơ ước của Mỹ - Canada, ĐH Quốc tế tại Việt Nam.

  • Tham gia thi thử Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: IELTS/ SAT/ TOEFL hoàn toàn miễn phí được đánh giá và chấm điểm bởi Giáo viên từ Hội đồng Anh (British Council)

  • Hướng dẫn chiến lược viết luận Online từ cố vấn Top 15 ĐH Mỹ: ĐH Upenn (#8NU - IvyLeague) ; ĐH Brown (#14NU – IvyLeague); ĐH Northwestern (#9NU)

  • Tặng gói hỗ trợ săn học bổng từ các trường ĐH VINUNI, RMIT, BUV trị giá lên tới 10.000.000đ.

???? Thời gian: 10h30 - 11h30 ngày 18/11/2021

???? Hội thảo trực tuyến ứng dụng phần mềm Zoom

???? Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/sjLartJV7BGGJGib7

------------------------------------------------------------------------------------------

???? ???? American Study là tổ chức giáo dục chuyên luyện thi và tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc và chuyên gia tư vấn đến từ các trường đại học Top 10-20 của Hoa Kỳ, American Study tự hào đã giúp cho hàng ngàn học sinh Việt Nam xuất sắc chinh phục những kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT, ACT để bước vào cánh cổng các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Canada.