KHÓA HỌC “SECURE PROGRAMMING IN C” CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ PDF Print E-mail
Monday, 28 November 2022 17:12
There are no translations available.

>> Thông tin chung về khóa học

>> Đối tượng tham gia: Các em học sinh từ 11 - 17 tuổi, có niềm đam mê, yêu thích với An ninh mạng và vượt qua bài kiểm tra đầu vào để tham gia khóa học.

Ngôn ngữ lập trình C là phần kiến thức không thể thiếu đối với tất cả những người đang theo đuổi lĩnh vực an ninh mạng. Vậy em có chắc mình đã nắm vững được tất cả những kiến thức về ngôn ngữ lập trình C? Nếu câu trả lời của em là chưa thì khóa học “Secure Programming in C” chính là dành cho em.


>> Khóa học “Secure Programming in C” bao gồm 2 nội dung chính vô cùng hấp dẫn:

  • System Programming (Lập trình hệ thống): Module này hướng tới cung cấp cho các em những kiến thức căn bản nhất về lập trình hệ thống, những lỗ hổng bảo mật phổ biến mà gần như ngôn ngữ nào cũng gặp phải và cách khắc phục.

  • Secure Coding (Lập trình bảo mật trong C): Module cung cấp những lỗ hổng cụ thể hơn trong C, thực hành phân tích những ví dụ và làm bài tập chuyên sâu hơn trong ngôn ngữ này.

>> Khi hoàn thành khóa học chúng mình không chỉ nhận được kiến thức, mà còn là kỹ năng khi vận dụng vào các bài tập thực hành, tình huống thực tế, cụ thể:

1. Xây dựng nền tảng kiến thức về lập trình hệ thống và cách xử lý các lỗi liên quan đến bảo mật khi lập trình trong C, lập trình hệ thống máy tính;

2. Vận dụng kiến thức để giải quyết các bài toán và tình huống thực tế;

3. Định hướng nghề nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cho những em có mong muốn theo đuổi lĩnh vực An ninh mạng – An toàn thông tin trong tương lai.

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội đồng hành cùng CyberClass trong khóa học “Secure Programming in C” sắp tới thôi nào!

>> Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/CyberClass_SecureProgramminginC2223 <<