THÔNG BÁO (v/v: Trường hè của Đại học Bách Khoa - PolyU, Hong Kong) PDF Print E-mail
Thursday, 29 February 2024 14:54

Kính gửi: thầy, cô giáo chủ nhiệm lớp 10, 11.

Nhà trường gửi tới các thầy cô thông tin về Trường hè của Đại học Bách Khoa – PolyU, Hong Kong như sau:

“PolyU sẽ tổ chức Trường Hè 2024 dành cho học sinh THPT từ 21/07-03/08 năm nay, chào đón học sinh trong và ngoài Hong Kong trải nghiệm cuộc sống của sinh viên đại học ở Hồng Kông. Trường hè bao gồm trại nội trú kéo dài 5 ngày 4 đêm và một khóa học tín chỉ của PolyU kéo dài một tuần.

Với trại nội trú, các khoa và trường của PolyU sẽ tổ chức các chương trình giao lưu kéo dài cả ngày cho học sinh, nhằm giúp các em tìm hiểu thêm về các chương trình học mà mình mong muốn. Học sinh cũng sẽ tham gia một chuyến tham quan cùng hướng dẫn viên để khám phá các danh thắng văn hóa của Hồng Kông.

Với khóa học tín chỉ, chúng tôi chọn học phần Đổi mới và Khởi nghiệp, là một phần bắt buộc trong tất cả các chương trình đại học của PolyU. Khóa học mang đến cho học sinh tham gia cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm hoạt động giảng dạy của PolyU, và trang bị cho học sinh những kiến thức thiết yếu liên quan đến đổi mới và khởi nghiệp trong thế giới kỹ thuật số. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để đăng ký chuyển tín chỉ sau khi nhập học vào PolyU. Để khuyến khích những học sinh tài năng tham gia học tín chỉ, các học sinh được Hiệu trưởng trường THPT đề cử và hoàn thành tốt khóa học sẽ được cấp 2000 HKD.

Tất cả sinh viên tham gia Trường Hè sẽ được cung cấp bữa ăn, chỗ ở tại Nhà Sinh viên PolyU, ở đây các em sẽ khám phá sự đa dạng văn hóa cũng như mở rộng các kết nối xã hội, thông qua tương tác với cộng đồng sinh viên PolyU.

Lệ phí tham gia đầy đủ trại hè là 8120 HKD, còn nếu chỉ tham gia phần trại hè nội trú là 3180 HKD.

Để biết thông tin chi tiết và đăng ký trực tuyến, vui lòng truy cập:

https://www.polyu.edu.hk/geo/si.”


Học sinh có thể đăng ký tự do theo hướng dẫn tại các đường link trên. Các học sinh đăng ký tham gia khóa học tín chỉ và muốn được Trường THPT Chuyên KHTN đề cử nhận học bổng 2000 HKD nếu hoàn thành tốt khóa học tín chỉ cần hoàn thành biểu mẫu sau đây:

https://forms.gle/gasHStW2VdryBWn69 trước 17:00 ngày 15/03/2024


Nhà trường đề nghị các thầy cô giáo chủ nhiệm thông báo tới học sinh lớp mình và nhắc các em có mong muốn được đề cử chú ý đăng ký đúng hạn.

Xin trân trọng cảm ơn!


Last Updated on Thursday, 29 February 2024 15:02