HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ LĨNH VỰC KHOA HỌC MÁY TÍNH/ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & KHẢ NĂNG TUYỂN DỤNG PDF. In Email
Thứ sáu, 18 Tháng 9 2020 11:33

Trường Đại học Adelaide, Úc được xếp trong top 1% các trường đại học trên thế giới và là thành viên của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Úc, Đại học Adelaide là một cơ sở đào tạo danh giá chuyên cung cấp các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận. Xếp thứ 106 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2020. Có hơn 200 chương trình cử nhân và cao học đang được giảng dạy tại trường. Cùng với trang thiết bị tân tiến và những công nghệ hàng đầu thế giới, Đại học Adelaide mang đến cho sinh viên vô số các lựa chọn việc làm. Các chương trình của trường nhận được sự cố vấn của các thành viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và làm việc chặt chẽ với chính phủ, đảm bảo sinh viên sẽ sẵn sàng đối diện với những thách thức lớn lao của ngày mai. Tọa lạc tại Nam Úc, Adelaide được The Economist xếp trong danh sách top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Điểm đến này là một nơi an toàn, sạch sẽ và đặc biệt ngắt xanh. Sinh hoạt phí ở đây khá phải chăng so với các thành phố khác của Úc. Khu học xá chính của trường chỉ cách trung tâm thành phố một quãng ngắn đi bộ, và luôn có các hoạt động văn hóa để sinh viên trải nghiệm - từ các phòng tranh đến sân vận động thể thao diễn ra trong khu vực lân cận. 

Nhằm giúp các quý vị phụ huynh và các em học sinh có được đầy đủ thông tin về lĩnh vực ''Khoa học máy tính/ Công Nghệ Thông tin & Khả năng tuyển dụng''- Computer Science/ Information technology & Employability, Khoa kĩ thuật và Máy tính / Khoa học toán của UoA với thứ hạng đào tạo Khoa học máy tính 40th thế giới (QS Ranking 2020) tổ chức buổi nói chuyện Online vào chiều thứ 7 (ngày 3/10/2020) từ 14 giờ đến 15 giờ (theo giờ Việt Nam). 

University of Adelaide international awards in Australia, 2020

Session 1: Khám phá ngành học và cuộc sống du học sinh Úc

Nội dung trình bày:

-        Giới thiệu chuyên ngành của lĩnh vực khoa học máy tính từ trí tuệ thông minh nhân tạo, an minh mạng hay mạng lưới máy tính,…tại Trường Đại học Adelaide.

-        Cuộc sống du học tại Úc: học phí, sinh hoạt phí, môi trường học tập.

-        Cơ hội học bổng.

Session 2: Hoạch định tương lai sau tốt nghiệp

Nội dung trình bày:

-        Từ Adelaide đến Microsoft ở Silicon Valey, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề với những sinh viên học Khoa Học Máy tính tại UoA sau khi tốt nghiệp.

-        Trong quá trình học 3 năm cử nhân sinh viên có cơ hội tiếp cận với trung tâm HỌC VIỆN NGHIÊN CỨU HỌC MÁY (Australian Institute of Machine learning) duy nhất tại Úc cho các dự án của Chính Phủ cùng nhiều cơ học thực tập và sinh hoạt tại các câu lạc bộ về Khoa học máy tính được tài trợ bởi Google , Microsoft,...etc.

Hình thức tham gia: Online trên ứng dụng Zoom

Đường link khảo sát và đăng ký tham dự session tháng 10/2020: 

https://docs.google.com/forms/d/1HpESmtiCs98-JFGWvpcqt8Wi06Iqxp_QDRUlC3h7rBY/edit