HỘI THẢO “CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG MỸ, CANADA - BÍ QUYẾT XÂY DỰNG CÂU CHUYỆN CÁ NHÂN” PDF. In Email
Thứ ba, 22 Tháng 11 2022 18:08

>> Địa điểm: Giảng đường Phan Đức Chính, tầng 1, nhà A-B, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
>> Thời gian: 10h30-11h30, ngày 25/11/2022
>> Đăng ký tham gia theo lớp và gửi câu hỏi trước tại đây: https://forms.gle/t1gui6dDCbN6Yb8b8

Hội đồng tuyển sinh của các trường Đại học Mỹ, Canada nhận thấy có rất nhiều điểm chung giống nhau giữa hàng ngàn bộ hồ sơ ứng tuyển hằng năm. Vậy với những học sinh đang tìm kiếm cho mình cơ hội theo học tại ngôi trường mơ ước, đâu là bí quyết và chiến lược có được lá thư chấp nhận để đạt được những suất học bổng mong muốn? Đó chính là "Yếu tố xây dựng câu chuyện cá nhân" bởi bên cạnh thành tích học tập tốt thì màu sắc cá nhân sẽ cho thấy bạn là ai và bạn có phù hợp với trường hay không, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định tuyển sinh của các trường đại học Top đầu tại Mỹ và Canada.


Nhằm mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho các em học sinh, trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng với Tổ chức giáo dục Mỹ American Study tổ chức Hội thảo: “Chiến lược săn học bổng Mỹ, Canada - Xây dựng câu chuyện cá nhân” ngay tại trường.


Các nội dung chính trong Hội thảo:


  • Chính sách tuyển sinh, hỗ trợ tài chính mới nhất của các trường Đại học Mỹ Top đầu, khối trường Ivy League năm 2022 - 2023
  • Lộ trình chuẩn bị hồ sơ giành học bổng 5-7 tỷ từ các trường Đại học mơ ước
  • Hội đồng tuyển sinh đánh giá hồ sơ học sinh dựa trên những tiêu chí gì?
  • Luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL, SAT,... đạt điểm số cạnh tranh
  • Đặc biệt, cách xây dựng câu chuyện cá nhân từ hoạt động ngoại khóa đặc sắc và bài luận ấn tượngNgoài ra, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của American Study cũng sẽ bật mí một số bí quyết giúp chinh phục những suất học bổng 50-100% học phí, học bổng toàn phần của các trường Đại học quốc tế tại Việt Nam (VinUni, RMIT, BUV, Fulbright,...)


Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích, từ đó tìm thấy hướng đi phù hợp nhất để đạt được những thành tựu mỹ mãn trong tương lai!

Phần quà đặc biệt dành cho các bạn tham dự chương trình: Tặng 5 cặp vé xem phim CGV dành cho 5 bạn học sinh may mắn!


>> Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ hotline: 0943 686 135 - 0964 102 268

>> Gửi trước câu hỏi tại đây: https://forms.gle/t1gui6dDCbN6Yb8b8


Cập nhật ngày Thứ tư, 23 Tháng 11 2022 13:19