Thư mời tham dự Buổi Giới thiệu Chương trình Du học Nhật Bản tại Đại học Tohoku (online) PDF. In Email
Thứ hai, 27 Tháng 2 2023 15:31

Chủ nhật, ngày 05 tháng 03 sắp tới, Văn phòng em sẽ tổ chức một Buổi Giới thiệu về chương trình FGL Nhà lãnh đạo Toàn cầu Tương lai (đây là chương trình đào tạo bậc Đại học bằng tiếng Anh tại Đại học Tohoku, Nhật Bản dành cho các bạn có niềm ưu thích với các lĩnh vực Hoá học, Kỹ sư và Sinh học biển). Buổi Giới thiệu này sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom với mục đích cung cấp thông tin cho thầy cô, các bạn học sinh và phụ huynh những thông tin liên quan tới chương trình và các thông tin về học bổng.

Với mục đích như trên, em xin được gửi lời mời tham dự Buổi Giới thiệu tới quý thầy cô, các bác phụ huynh và các bạn học sinh của trường. Chi tiết chương trình cụ thể và thư mời chính thức, em xin được đính kèm sau đây.