Chương trình ONE DAY IN HMU 2024 - Một ngày làm sinh viên Đại học Y Hà Nội PDF. In Email
Thứ sáu, 22 Tháng 3 2024 14:24

Mời thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Trường Đại học Y Hà Nội

Kính gửi: Quý Nhà trường, thầy/cô, phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, Trường Đại học Y Hà Nội gửi tới quý Nhà trường, thầy/cô, phụ huynh và các em học sinh lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Thưa Quý vị!

Trường Đại học Y Hà Nội là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất trong việc đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao.

Với mong muốn quý phụ huynh và các em hiểu rõ hơn về ngành Y nói chung và Trường Đại học Y Hà Nội nói riêng, chúng tôi tổ chức sự kiện Ngày Hội “One Day in HMU.

Đây là sự kiện thường niên của Nhà trường. Thông qua chương trình này, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được tìm hiểu về các chuyên ngành đào tạo, được thăm quan trực tiếp một số địa điểm của Trường Đại học Y Hà Nội và tham gia các hoạt động giao lưu cùng sinh viên Y Hà Nội. Chương trình dự kiến vui lòng xem ở đây (trang 2)

One Day in HMU là góc nhìn thực tế và chân thực nhất của sinh viên khi được học tập tại mái trường Đại học Y Hà Nội.

Thời gian tổ chức: ngày 13 tháng 4 năm 2024.

Ngay từ bây giờ quý Nhà trường, Thầy/ cô, phụ huynh và các em học sinh có thể đăng kí tại đường link sau: https://forms.gle/jvP2cZZrmD3t5HJw6

Trường Đại học Y Hà Nội rất mong nhận được sự tham gia, đồng hành của quý Nhà trường, thầy/ cô, phụ huynh và các em học sinh trong hoạt động này.

Đối với các đơn vị, tổ chức có số lượng đăng kí theo đoàn, vui lòng liên hệ trước với Ban tổ chức chương trình.

Mọi thông tin xin liên hệ Ms Lan – chuyên viên phòng Công nghệ thông tin & Truyền thông -Tel: 0979294065, email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trân trọng cảm ơn./.