Trường Anglo-Chinse (ACS) và Trường Nữ sinh Singapore (SCGS) tuyển sinh PDF. In Email
Thứ sáu, 01 Tháng 7 2016 15:37

Kính gửi:

• Các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 10;
  • Các em học sinh lớp 10.

Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên nhận được Thông báo số 2221/KHTN-HCĐN ngày 29 tháng 6 năm 2016, Trường Anglo-Chinse (ACS) và Trường Nữ sinh Singapore (SCGS) tuyển sinh học sinh  trung học phổ thông sang học tập tại trường bạn năm học 2017 với những điều kiện dự tuyển sau:

1. Có năng khiếu và có thành tích học tập suất sắc ở các môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Anh văn;
  2. Ưu tiên cho học sinh đoạt giải ở các kỳ thi về sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia và khu vực;
  3. Hiện đang học lớp 10.

Thời gian thi tuyển bằng tiếng Anh vào ngày 03 và 04 tháng 9 năm 2016 gồm:

a.  Kiểm tra về logic và trí tuệ (gần giống IQ test);

b.  Kiểm tra Toán trong vòng 120 phút;

c.  Kiểm tra tiếng Anh (đọc hiểu, trả lời câu hỏi, viết bài luận ) 120 phút;

d. Sau 3 bài kiểm tra trên sẽ có cuộc phỏng vấn trực tiếp với Hiệu trưởng trường bạn.

Nhà trường đề nghị các thầy cô giáo chủ nhiệm thông báo đến các em học sinh có thành tích tốt trong học tập tham gia vào kỳ thi này. Các thầy cô giáo chủ nhiệm gửi danh sách học sinh dự thi của lớp mình (gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại liên hệ) về Văn phòng (Phòng 203, Nhà C3, Trường THPT Chuyên KHTN) và email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày 05 tháng 7 năm 2016.

Xin trân trọng cảm ơn!

Cập nhật ngày Thứ ba, 05 Tháng 7 2016 16:32