Chương trình miễn lệ phí dự thi vào ĐH FPT nếu học sinh nộp hồ sơ trước 17h ngày 15/12/2011 PDF. In Email
Thứ năm, 24 Tháng 11 2011 17:01

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Đợt tuyển sinh ngày 8/4/2012

Hồ sơ đăng ký dự thi:

-          Phiếu đăng ký dự thi với đầy đủ thông tin theo mẫu của Trường Đại học FPT.

-          01 bản giấy xác nhận đang là học sinh lớp 12 có đóng dấu của trường THPT.

-          01 bản photo CMND chứng thực.

-          04 ảnh 3x4 (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

Đối với những thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp trước 17h ngày 15/12/2011 sẽ được miễn lệ phí dự thi.

Ngoài việc được miễn phí lệ phí dự thi, bạn sẽ được gửi tặng bộ tài liệu hướng dẫn ôn thi vào Đại học FPT.

Cơ hội Dành cho người Tiên Phong của ĐH FPT cung cấp quyền lợi cho những học sinh lớp 12 dám quả quyết với tương lai của mình và khao khát với việc trở thành người tiên phong ngay từ khi bạn bè chưa dám đặt chân vào cánh cửa đại học.

Những bộ hồ sơ đăng kí dự thi được gửi trước 15/12/2011 chính là cơ hội giúp bạn đi trước để đi đầu.

Cơ hội dành cho bạn

Hãy thử sức với những mẫu đề thi và mẫu bài được hướng dẫn. Tại Đại học FPT, đề thi và cách thi của kì thi sơ tuyển được xây dựng khá khác biệt với các nội dung như Toán tư duy logic, Viết luận, Hiểu biết xã hội… với mục tiêu tìm kiếm những thí sinh có tố chất phù hợp nhất với chuyên ngành đào tạo.

Đính kèm bộ tài liệu hướng dẫn là mọi thông tin bạn cần về Trường Đại học FPT. Bẩy chuyên ngành đào tạo thuộc ba khối ngành: CNTT; Điện tử - Viễn thông; Kinh tế - Kế toán – Tài chính với chương trình đào tạo, cơ hội việc làm cùng những thông tin sinh động đủ để một sinh viên tương lai có hình dung đầy đủ và chi tiết nhất về ngôi trường mình sẽ học trong tương lai.

Đường vào đại học đã bắt đầu mở cho những bước chân tiên phong. Hãy nắm lấy cơ hội đầu tiên và tốt nhất, trở thành người tiên phong với Đại học FPT.

Chi tiết liên hệ VP tuyển sinh: 043.7687717

Hoặc xem tại website: www.tuyensinh.fpt.edu.vn

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT

Cập nhật ngày Thứ năm, 24 Tháng 11 2011 17:04