[Olympic chuyên KHTN 2023] Thông tin cần biết dành cho học sinh thi môn Vật lý PDF. In Email
Thứ năm, 06 Tháng 7 2023 10:40

Nội dung sau đây đã được gửi qua email tới TẤT CẢ các thí sinh hợp lệ (đã đăng ký thông tin biểu mẫu và chuyển khoản đúng hạn) dự thi môn Lý.


Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh.

Ban Tổ chức Cuộc thi Olympic Chuyên KHTN dành cho học sinh THCS (JHSGSO) xin được thông báo đến quý vị phụ huynh và các em học sinh một số thông tin như sau:

 1. Ban Tổ chức đã nhận được các thông tin đăng ký của học sinh tham gia kỳ thi. Phần thi Vật lý sẽ được diễn ra vào sáng Chủ nhật, ngày 09/07/2023 từ 8h00 đến 10h00. Học sinh sẽ nhận được đường link google form qua email trước 7h50 trong ngày thi. Học sinh trả lời trực tiếp trên form đó bằng cách chọn lựa các phương án trả lời đúng cho câu hỏi trắc nghiệm và điền đáp số hoặc câu trả lời ngắn cho các câu hỏi còn lại. Học sinh nên chuẩn bị sẵn laptop hoặc máy tính để bàn, đã đăng nhập sẵn tài khoản email google mà học sinh đăng ký.

 2. Chỉ các email đã đăng ký mới mở được đường link để làm bài thi. Mỗi học sinh cần dùng một tài khoản gmail riêng để làm bài. Hai học sinh khác nhau không được dùng chung một tài khoản gmail. Không dùng các hệ thống email khác như: email của các công ty, hotmail hay yahoo mail,... Học sinh không nên dùng chung email của bố mẹ vì cần phải đăng nhập.

 3. Các học sinh chưa đăng ký tài khoản gmail cần đăng ký lại trên form https://forms.gle/EeYsd9Xh4W6a34Fh6 trước 14h00 Thứ bảy ngày 08/07/2003. Trong đó, giữ nguyên tất cả các thông tin khác, riêng phần Email (HS) cần điền đúng gmail sẽ dùng để thi.

 4. Quá trình thi: Đến thời điểm bắt đầu thi, học sinh sẽ nhận được đường link qua gmail đã đăng ký. Học sinh mở đường link thi và làm bài. Bài thi được ghi nhận khi học sinh ấn nút Gửi (Submit) và Google xác nhận thông tin đã được gửi. Các bài thi gửi sau 10h00 sẽ không được chấm và tính điểm. Các bài thi phát hiện có sự gian lận sẽ bị hủy kết quả.

 5. Vào tối Thứ bảy ngày 08/07/2023, Ban Tổ chức sẽ gửi một đường link google form có thiết kế cài đặt giống với form thi chính thức. Các thí sinh có thể dùng link này để thử đăng nhập và gửi kết quả. Link form sẽ chỉ được mở để test thử trong thời gian từ 20h30 đến 21h00 tối thứ bảy ngày 08/07/2023. Mỗi học sinh chỉ mất vài phút để thực hiện test thử và kiểm tra việc thực hiện có được thành công hay không. Tất cả các thí sinh cần thực hiện test thử trong thời gian này để đảm bảo việc làm bài được thông suốt trong buổi thi chính thức. Ban tổ chức sẽ email báo lại việc test thử thành công trước 21h30 cùng ngày.

Học sinh nên thực hiện test thử và làm bài chính thức trên cùng một laptop hoặc máy tính để bàn.

 6. Xin lưu ý: gian lận thi cử là hành vi không chấp nhận được, tất cả các bài thi bị phát hiện có gian lận sẽ bị hủy kết quả.

Trân trọng cảm ơn.

Ban tổ chức cuộc thi.