Học tập tại Hoa Kỳ - học bổng Đại học dành cho học sinh Việt Nam PDF. In Email
Thứ ba, 01 Tháng 11 2016 08:24

Dịch Vụ Cao Đẳng, Đại Học của Educatius (ECUS) xin gửi lời chào trân trọng tới quý Trường! 

Mỗi năm, có hàng trăm trường cao đẳng, đại học của Mỹ nhờ Educatius tìm và tuyển các bạn học sinh có thành tích cao trong học tập để trao học bổng của trường. Chúng tôi mang đến quỹ học bổng lên đến hàng triệu đô la Mỹ cho học sinh quốc tế. Trong vòng 24 tiếng, học sinh có thể biết được liệu mình có đủ điều kiện nhận học bổng hay không.

Thông qua những dịch vụ cá nhân hoá của chúng tôi, học sinh có thể:

  • TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Cách thức xét tuyển truyền thống thường yêu cầu một lượng lớn hồ sơ và giấy tờ phức tạp như: hồ sơ hoàn chỉnh, bài luận, điểm tiếng Anh, học bạ/bảng điểm, giấy tờ tài chính… Những thứ này có thể mất rất nhiều thời gian và công sức để hoàn tất. Nhưng với Educatius, các trường đại học đối tác của chúng tôi có thể xác định mức học bổng áng chừng dựa vào những thông tin trên mẫu đăng ký 3 trang ngắn gọn đính kèm, chỉ mất không quá 5 phút để hoàn tất và KHÔNG cần giấy tờ đi kèm. Một mẫu đăng ký có thể được sử dụng cho việc tìm học bổng từ khoảng 10 trường đại học.
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ – Mức học bổng dao động từ $5,000 đến 25,000 mỗi năm – lên đến $100,000 cho 4 năm đại học!
  • TIẾP CẬN TỐI ĐA VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC –  Mẫu đăng ký 3 trang sẽ được gửi đến khoảng 10 trường đại học. Chuyên gia tư vấn đại học của Educatius sẽ trao đổi trực tiếp với giám đốc tuyển sinh quốc tế của các trường đại học để hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất.
  • Nhận được sự hỗ trợ KHÔNG GIỚI HẠN trong suốt quá trình nộp hồ sơ

Chương trình Săn Học Bổng Bậc Đại Học của Educatius kéo dài trong suốt năm học. Do đó, các em học sinh có thể bắt đầu tham gia ngay từ bây giờ. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi nếu quý thầy cô có những học sinh tiềm năng tại trường, chúng tôi sẽ có nhiều cách hỗ trợ trường và các em học sinh.