Học bổng toàn phần hè 2017 tại Đại học Chicago (Mỹ) PDF. In Email
Thứ tư, 04 Tháng 1 2017 08:04

Đây là học bổng Summer School tại Mỹ dành cho học sinh cấp 3 người Việt Nam, Brazil và Mexico. Học bổng toàn phần (FULL) nên học sinh không mất tiền học phí, ăn ở, phí sinh viên, bảo hiểm sức khỏe, chi phí đi và về, kéo dài 3 tuần tại một trong những đại học tốt nhất Mỹ- the University of Chicago, sống luôn trong ký túc của trường.

Image result for university of chicago

Học sinh được chọn 1 trong 2 khóa học:

1) UChicago Arts and Sciences (khóa học kết hợp khoa học, nghệ thuật, suy nghĩ logic, giao tiếp hiệu quả,...);

2) UChicago Immersion (UChI) - Summer Programs for High School Students (từ Luật Mỹ, tới Công nghệ Sinh học, Viết sáng tạo tới Vật lý các chòm sao, Tâm lý học phát triển... rất hữu ích để định hướng đam mê trước khi vào đại học).

Thời hạn đăng ký học bổng: ngày 1 tháng 4 năm 2017

Hồ sơ: cần đọc và làm theo hướng dẫn tại link của trường: https://prospects.uchicago.edu/register/neubauerintl

Nộp hồ sơ
Từ Quảng Trị ra miền Bắc: gửi hồ sơ đến:
EducationUSA Hanoi

hoặc mail hồ sơ đến:

EducationUSA Advising Center
Public Affairs Section, U.S. Embassy
7 Lang Ha Street, Hanoi
Vietnam

Từ Thừa Thiên- Huế vào Nam: gửi hồ sơ đến:
EducationUSA Ho Chi Minh City