CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG DANH GIÁ TỪ AMERICAN CENTER – ĐẠI SỨ QUÁN MỸ VÀ IIG ACADEMY PDF. In Email
Thứ năm, 23 Tháng 2 2017 09:12

Để hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL iBT, nhằm gia tăng cơ hội cho các em được tiếp nhận và giành học bổng có giá trị tại các trường Đại học danh giá của Hoa Kỳ, chương trình học bổng AC – IIG Academy, do Trung tâm Hoa Kỳ – American Center thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và IIG Academy cùng hợp tác tổ chức, dành tặng một số học bổng Khóa luyện thi TOEFL iBT do IIG Academy đào tạo trong năm 2017. Đối tượng được xét duyệt học bổng là các học sinh lớp 9, 10, 11 có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Đối tượng:

  • Học sinh lớp 9, 10, 11 các trường tại Hà Nội.
  • Điểm trung bình môn của năm học gần nhất trên 8.0/10
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Điểm TOEFL iBT trên 71 hoặc IELTS trên 6.0 hoặc TOEFL ITP trên 525, Toefl Junior trên 865 (hoặc các chứng chỉ khác tương đương). Trong trường hợp những ứng viên đủ điều kiện xét tuyển chưa có chứng chỉ tiếng Anh, sẽ được thông báo đến làm bài kiểm tra đánh giá trình độ tại IIG Academy.

Đăng ký:

  • Điền đầy đủ thông tin vào form https://goo.gl/YoVWQ4 trước 17h Chủ nhật ngày 26/2/2017, có đính kèm học bạ (định dạng file PDF, không cần dịch Tiếng Anh công chứng) có bảng điểm của năm học gần nhất và phiếu điểm Tiếng Anh chính thức định dạng PDF (nếu có).
  • Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện bảng điểm có xác nhận của trường (bản sao có đóng dấu của trường) cho IIG Academy.

Lịch học (dự kiến): 2 lựa chọn

  • Lựa chọn 1: 18h – 20h tối thứ 2 – 4 – 6
  • Lựa chọn 2: 8h30 – 11h30 sáng thứ 7 – Chủ nhật

Lợi ích:

  • Sau khi hoàn thành khóa học và thực hiện đầy đủ quy chế tham gia chương trình học bổng, học viên sẽ được nhận chứng nhận được nhận học bổng của chương trình học bổng AC – IIG Academy có chữ ký của Đại sứ quán Hoa Kỳ và IIG Academy.
  • Học bổng này mang lại ưu thế vượt trội cho hồ sơ xin du học Mỹ sau này của các ứng viên vinh dự nhận học bổng của chương trình.

Liên hệ:

IIG Academy

Tầng 3 Trung Yên Plaza, số 01 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 04 36 495 999

 

Bài viết mới

"Cỗ máy biết tuốt" ChatGPT và tương lai việc làm
Link nguồn: https://dantri.com.vn/tam-diem/co-may-biet-tuot-chatgpt-va-tuong-lai-viec-lam-20230116155729631.htmNhiều ...

'Chàng trai vàng' Tin học quốc tế đạt điểm SAT gần tuyệt đối
'Chàng trai vàng' Tin học quốc tế đạt điểm SAT gần tuyệt đối
Trần Xuân Bách tham gia cộng đồng ôn thi ...

Việt Nam lần đầu có giải lập trình quốc tế ICPC
Việt Nam lần đầu có giải lập trình quốc tế ICPC
BANGLADESH - Sinh viên Đại học Công nghệ ...