Học bổng của The National Mathematics and Science College PDF. In Email
Thứ ba, 27 Tháng 2 2018 16:35

Nhà trường nhận được thông báo sau của The National Mathematics and Science College. Đây là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu trong hệ thống bậc học sau phổ thông từ 15 tuổi trở lên tại Vương quốc Anh cung cấp chương trình học đẳng cấp quốc tế cho những học sinh đạt thành tích học tập cao và mong muốn học tại 20 trường hàng đầu thế giới và các trường y khoa hàng đầu bao gồm Cambridge, Oxford, Imperial, Yale và Princeton. Học sinh nào quan tâm kỳ thi học bổng của trường này liên hệ trực tiếp.

Image result for The National Mathematics and Science College

“We have 8 Scholarships for our A Level Programme: the top prize is 75 % discount on fees, 50% discount on fee s X 2, and 5 X 20% discount.

We will be hosting 2 Examination Sessions:  Sunday 11th March 10-12 am  and Monday 12th March 3- 6 pm

Presentation on NMSC

Consultations