Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ (20/03/2018) PDF. In Email
Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 16:57

Nhà trường nhận được email của ĐSQ Hoa Kỳ về Triển lãm du học Hoa Kỳ:

- Time and Date: 1:30 – 6:00 p.m., Tuesday, March 20, 2018

- Venue: Hanoi Daewoo Hotel, 360 Kim Ma, Ba Dinh

- Online Registration: https://goo.gl/LAUnP3

Trích từ thông cáo của ĐSQ Hoa Kỳ:

Đại diện của 60 trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ sẽ gặp gỡ với các phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học Hoa Kỳ; nhiều trường trong số này có cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Tại triển lãm, Phòng Lãnh sự trực thuộc ĐSQ Hoa Kỳ sẽ tổ chức buổi cung cấp thông tin cho công chúng về thị thực sinh viên. Trung tâm tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA thuộc ĐSQ sẽ có buổi cung cấp thông tin về du học Mỹ. ĐSQ Hoa Kỳ cũng sẽ có các bàn thông tin giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ và các chương trình học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam.

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA là một mạng lưới với hơn 425 văn phòng tư vấn đặt tại hơn 175 nước do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hỗ trợ. Cán bộ tư vấn EducationUSA cung cấp cho phụ huynh và sinh viên thông tin chính xác, toàn diện và cập nhật về quá trình xin nhập học của các trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ. Mọi dịch vụ của trung tâm đều miễn phí.