Chương trình học bổng của Viện công nghệ Technion, Israel PDF. In Email
Thứ sáu, 13 Tháng 4 2018 09:55

Viện công nghệ Technion, thành lập từ năm 1912, là trường Đại học hàng đầu và lâu đời nhất của Israel về công nghệ. Từ ngày thành lập đến nay, trường đã đào tạo hàng trăm ngàn kĩ sư cho Israel và các nước khác. Đội ngũ giáo sư của nhà trường hiện đang có 3 người đoạt giải Nobel khoa học tham gia giảng dạy và các kĩ sư tốt nghiệp từ trường đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của đất nước Israel để thành một Quốc gia khởi nghiệp như ngày nay.

Image result for technion university

Viện công nghệ Technion hiện đang có các chương trình đào tạo cử nhân bằng Tiếng Anh cho một số ngành kĩ thuật cơ bản và đã tuyển sinh được nhiều sinh viên đến từ châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ. Viện công nghệ Technion cũng đã có một số sinh viên Việt Nam theo học. HIện nay, Viện công nghệ Technion muốn cung cấp học bổng toàn phần và bán phần cho học sinh đoạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi của Trường THPT Chuyên KHTN. Học bổng bao gồm học phí, không bao gồm ăn ở đi lại tại Israel.

Thông tin gửi kèm về chương trình đạo tạo hệ cử nhân quốc tế cho hai chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Kỹ sư cơ khí (tập trung vào tự động hóa robotic) bằng tiếng Anh:

http://int.technion.ac.il/academic-programs/undergraduate-3/bsc-in-mechanical-engineering/

http://int.technion.ac.il/academic-programs/undergraduate-3/bsc-in-civil-and-environmental-engineering/

Giáo viên (giới thiệu học sinh xuất sắc), các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với cô Maya Neubauer, đại diện của Viện công nghệ Technion qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và website của Viện: http://int.technion.ac.il/